6 gã sát nhân biến thái "giết người không ghê tay"

Emdep.vn - Những kẻ biến thái này khiến không ít người phải run sợ vì thủ đoạn giết người tàn bạo.
1. Jack The Ripper - "Giết người hàng loạt, tẩu thoát nhanh như gió"
Jack The Ripper là tên người ta đặt cho gã sát nhân bệnh hoạn, giết người hàng loạt tại London, Anh. Chỉ trong vòng 3 tháng ngắn ngủi, từ 31/08 - 09/11/1888, gã đã giết 5 cô gái bán hoa ở gần giáo đường Whitechapel, càng giết thủ đoạn càng tàn nhẫn. 
Thậm chí, gã sát nhân này còn ngang nhiên gửi thư "khiêu chiến" tới cảnh sát trong khu vực. Đôi lúc gã còn gửi kèm tai, thận của nạn nhân và hung khí. Tuy nhiên, gã biến mất như một cơn gió, cảnh sát không sao tìm thấy dấu vết.
6 gã sát nhân biến thái giết người không ghê tay
2. Henry Lee Lucas - "Vua sát nhân"
Henry Lee Lucas là gã sát nhân hàng loạt nổi tiếng ở Virginia, Mỹ. Người này còn được biết đến với danh hiệu "sát nhân liên hoàn - vua sát nhân" vì số lượng người chết dưới tay gã. Từ năm 1960 - 1983, tổng cộng Henry Lee Lucas đã khiến 150 người đi gặp tử thần. 
Ngoài ra, bản thân gã cũng tự nhận đã giết khoảng 360 - 600 người bởi trước khi bị bắt, Henry thường xuyên đi du lịch. Phạm vi hoạt động chủ yếu của gã là Nhật và Mỹ. 
6 gã sát nhân biến thái giết người không ghê tay
3. Edward Theodore Gein - Kẻ giết người hàng loạt đáng sợ nhất nước Mỹ
Edward Theodore Gein là một trong những tên giết người hàng loạt đáng sợ nhất nước Mỹ. Edward sinh ngày 27/08/1906, từ nhỏ đã không có bạn bè và không giao lưu tiếp xúc với xã hội bên ngoài. Thậm chí, do thiếu sự dạy dỗ của cha mẹ cũng như là nạn nhân của tình trạng bạo lực gia đình, tâm sinh lý của gã trở nên bất ổn.Giường của Edward cũng được trang trí toàn bằng đầu lâu người. 
6 gã sát nhân biến thái giết người không ghê tay
4. Andrei Chikatilo - "Gã đồ tể Rostov"
Andrei Chikatilo, hay còn được mệnh danh là "Gã đồ tể Rostov" (The Rostov Ripper), sống tại Nga. Trước khi trở thành hung thủ của một vụ án ăn thịt người, Andrei từng là một thầy giáo đáng kính.
Từ năm 1978 - 1990, những vụ giết người bí ẩn kinh hoàng bao trùm lên thàn phố Rostov (Liên Xô cũ) đều do bàn tay của Andrei gây ra. Nạn nhân của gã là những đứa trẻ đi bụi và gái bán hoa.
6 gã sát nhân biến thái giết người không ghê tay
5. Jeffery Dahmer - "Quái vật đồng tính ở Milwaukee"
Jeffery Dahmer, còn được mệnh danh "Quái vật Milwaukee" (The Milwaukee Monster). Gã là kẻ sát nhân liên hoàn khát máu, lạnh lùng nhất trong lịch sử, khiến người ta chỉ cần nhắc đến tên cũng thấy sợ hãi.Từ năm 1978 - 1991, Jeffery đã cưỡng hiếp, giết người hơn 17 đàn ông và trẻ nam. 
6 gã sát nhân biến thái giết người không ghê tay
6. Charles Manson - " Nhạc sĩ cầm đầu băng nhóm sát nhân"
Charles Manson sinh ngày 12/11/1934 tại Cincinnati, Ohio, Mỹ, cầm đầu băng nhóm "Manson Family" hoạt động tại vùng sa mạc California vào cuối những năm 1960. 
Charles luôn ảo tưởng mình là "Helter Skelter" - nhân vật phản diện trong ca khúc cùng tên của nhóm nhạc The Beatles. Trong số những nạn nhân của gã, có cả  ngôi sao ca nhạc Sharon Tate. Sharon Tate bị đâm 16 nhát, còn 2 người bạn ở cùng cô lúc bấy giờ bị đâm 51 và 28 nhát dao.
6 gã sát nhân biến thái 'giết người không ghê tay'
Bạch Ngân Theo Kejixun

Tags : Từ khóa

Xem thêm