Sốc: Người phụ nữ ngồi vô tư đại tiện giữa đường

Emdep.vn - Người phụ nữ này thản nhiên tụt quần và phóng uế giữa đường, bất chấp ánh mắt của người xung quanh.

Một đoạn video quay lại cảnh một người phụ nữ vô tư tụt quần, đi đại tiện giữa đường Tân Giang, thành phố Thiên Tân, Trung Quốc đã gây ra nhiều tranh cãi.

Người phụ nữ này mặc áo T-shirt màu hồng, ngồi bên cạnh thùng rác công cộng đại tiện. Sau khi vô tư "xả uế" giữa đường, cô dùng giấy vệ sinh lau chùi rồi đứng dậy như chưa có gì xảy ra. Bất chấp xung quanh có vô số người đang đi lại, cũng như nhiều ánh mắt hiếu kỳ và bất ngờ nhìn chằm chằm vào cô. Người phụ nữ này không hề tỏ vẻ ngại ngùng hay xấu hổ về hành vi của mình.

Sốc với người phụ nữ vô tư tụt quần phóng uế giữa đường
Hình ảnh người phụ nữ áo hồng vô tư đi đại tiện giữa đường.

Điều đáng nói là, nhà vệ sinh công cộng nằm cách đó chỉ vài bước chân, vô cùng sạch sẽ và không có người chen lấn xếp hàng.

Chủ nhân đoạn video chia sẻ với giọng điệu bức xúc: "Không hiểu người phụ nữ này nghĩ gì, bao nhiêu ánh mắt ngoài đường đang nhìn vào mà cô vẫn thản nhiên phóng uế. Gần đó có nhà vệ sinh công cộng cô cũng không thèm chạy vào."

Sốc: Người phụ nữ ngồi vô tư đại tiện giữa đường
Nhà vệ sinh công cộng cách đó chỉ vài bước chân.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Không ít người tỏ thái độ bất bình về hành vi vô ý thức của người phụ nữ áo hồng. “Thật không thể tin được”, “Ý thức quá kém, sao làm gương cho con cái được?”, “Chẳng lẽ người này mót đến mức độ không chạy nổi vào nhà vệ sinh sao?”…

Cư dân mạng hy vọng chính quyền sẽ tìm biện pháp và hành động để giải quyết tình trạng "tự nhiên như ở nhà" của nhiều người dân thành phố. Thậm chí, nếu cần thiết có thể dùng phương thức phạt tiền răn đe.

Bạch Ngân Theo ShanghaiOnline

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm