Sau khi chụp ảnh quảng cáo, bà bầu sinh non trước 8 tuần

Emdep.vn - Vừa chụp ảnh bầu để nâng cao nhận thức về sức khỏe trước khi sinh chưa được bao lâu, bà mẹ trẻ đã phải nhập viện sinh non trước 8 tuần.

Nữ vận động viên lướt sóng hàng đầu của Anh đã phải đối mặt với thách thức lớn nhất từ trước tới nay sau khi sinh non. Điều oái oăm là việc này xảy ra chỉ 2 ngày sau khi cô chụp những tấm ảnh đặc biệt để nâng cao nhận thức về sức khỏe trước khi sinh.

Hannah Harding chụp ảnh bầu nhằm nâng cao nhận thức về sức khỏe trước khi sinh.

Hannah Harding, 27 tuổi, sống ở Newquay, Cornwall, Anh đã chụp ảnh khi đang mang thai để nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc giữ vóc dáng và tập thể dục khi mang bầu. Đây là 1 phần công việc của Hannah khi hợp tác với tổ chức từ thiện The Wave Project.

Hannah Harding là vận động viên lướt sóng từng giành được nhiều thành tích.

Nhưng trước khi các bức ảnh được công bố, Hannah đã phải nhập viện sinh con và cậu bé Reggie đã được sinh ra sớm hơn 8 tuần. Russell Winter sinh ra chỉ nặng 1,8kg tại Bệnh viện Hoàng gia Cornwall.

Hannah cho biết: "Đó là 1 trong những ngày đáng sợ nhất của tôi, bởi vì tôi đã bất ngờ sinh đứa con trai nhỏ.” Vài giờ trước đó, cô con khoe bụng bầu của mình.

Sau khi chụp ảnh quảng cáo, bà bầu sinh non trước 8 tuần

Con trai cô sinh ra chỉ nặng 1,8kg.

Cô cho biết: "Kể từ khi làm đại sứ cho The Wave Project, tôi đã có vinh dự được làm việc với tất cả những người trẻ tuổi khác nhau. Tôi biết tầm quan trọng của việc cha mẹ làm những tấm gương tốt cho trẻ em."

"Khi tôi mang thai tôi đã thực sự quan tâm đến việc nâng cao nhận thức về việc có sức khỏe tốt trước khi sinh. Nó sẽ khuyến khích các bà mẹ tương lai có các hoạt động phù hợp trong suốt thời kỳ mang thai" - Hannah chia sẻ.

Hannah là 1 nhà vô địch lướt sóng đã giành nhiều giải thưởng. Mặc dù đang mang thai, cô vẫn tham gia giải Boardmasters vào năm ngoái và lọt vào vòng chung kết. Cô đã trở thành đại sứ cho The Wave Project từ năm 2013 và thường xuyên tham dự các buổi câu lạc bộ lướt sóng để huấn luyện cho những người trẻ tuổi.

Thụy Du - (Dịch theo DM)
(Theo Congluan.vn)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm