Phẫn nộ cô giáo bắt học sinh đứng giữa mưa rét, dùng chân đạp vào người

Emdep.vn - Hành vi bạo lực của giáo viên này khiến không ít người cảm thấy lo lắng khi cho con em tới trường.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh trừng phạt học sinh của một giáo viên tiểu học ở thành phố Diên An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc đã khiến không ít người bức xúc.

Theo như video mô tả, cô giáo bắt 10 em học sinh tiểu học xếp thành hàng, ôm sách ra ngoài cửa lớp đứng, bất chấp trời lạnh và đổ mưa. Nguyên nhân do các em chưa hoàn thành bài tập về nhà.

Giữa trời mưa lạnh, giáo viên ép học sinh đứng thẳng đọc sách.

Không chỉ trừng phạt như vậy, cô giáo này còn cầm chổi, quát mắng dọa nạt cũng như dùng chân đạp vào người các em học sinh. Hành động này của cô giáo khiến một nam sinh suýt té ngã trong mưa.

Cô giáo dùng chân đạp học sinh.

giáo viên đánh học sinh

Một em học sinh suýt té ngã.

Ngay sau khi đoạn video được đăng lên mạng, hội đồng nhà trường đã tiến hành kỷ luật giáo viên này, đồng thời xin lỗi phụ huynh học sinh.

Vụ việc khiến không ít người tỏ ra lo lắng về đạo đức nghề giáo, cũng như khiến phụ huynh mất lòng tin vào giáo viên. Nhiều ý kiến tỏ ra bức xúc và để lại bình luận trên QQ: "Tôi sợ một ngày con tôi cũng bị đối xử tàn tệ như vậy", "Đây cũng là giáo viên sao?", "Tôi đề nghị đuổi việc người phụ nữ này. Cô ta không xứng để đứng trên bục giảng"...

Bạch Ngân Theo QQ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm