Những điều đàn ông không bao giờ hiểu được trong cuộc sống

Emdep.vn - Sự khác biệt giữa phái mạnh và phái yếu khiến đàn ông sẽ không thể có những cảm giác thú vị, đa dạng như phụ nữ.
Đàn ông như đến từ sao Hỏa còn phụ nữ lại đến từ sao Kim. Giữa hai giới này luôn tồn tại những sự khác nhau một trời một vực. Dưới đây là 10 điều mà những chàng trai sẽ không bao giờ có thể hiểu được ở phụ nữ.
1. Sự cần thiết của một chiếc dây buộc trên cổ tay của bạn
Đàn ông sẽ không bao giờ hiểu được một chiếc dây chun buộc cần thiết như thế nào với phụ nữ khi họ thường xuyên đeo ở cổ tay. Họ cũng sẽ không bao giờ hiểu được cảm giác thú vị khi ngồi nghịch chiếc dây, kéo giãn nó như thế nào. Họ cũng sẽ không bao giờ biết dùng nó để buộc gọn lại mái tóc trong những lúc vận động. Đối với phụ nữ, vật dụng nhỏ này vừa có thể làm đẹp vừa khá tiện lợi.
2. Áp lực phải gầy đi
Đàn ông thường dễ chấp nhận cơ thể của mình với bất cứ mức trọng lượng nào đi chăng nữa. Dù họ có béo hay gầy, họ cũng ít khi phải đối mặt với những lời khen – chê. Nhưng điều này lại hoàn toàn khác đối với phụ nữ. Xã hội có những chuẩn mực nhất định với thân hình phụ nữ, bởi vậy những cô nàng không đạt được ngưỡng chuẩn này, sẽ luôn cảm thấy áp lực. Nhất là những phụ nữ béo, họ càng khổ tâm và đau đáu ước mơ được giảm cân nhiều hơn. 
Những điều đàn ông không bao giờ hiểu được trong cuộc sống
3. Tự hào về đôi chân ít “vi-ô-lông”
Đàn ông vẫn thường có đôi chân đầy “vi-ô-lông”, cơ bắp và tất nhiên, đối với họ đó là dấu hiệu của sự nam tính. Nhưng phụ nữ sẽ không thích điều này chút nào. Họ sẽ luôn tự tin hơn khi có đôi chân mịn màng, sạch “vi-ô-lông” và thon thả để có thể diện những chiếc váy ngắn điệu đà. Là đàn ông, làm sao bạn có thể cảm nhận được sự yêu kiều khi có đôi chân tuyệt vời đến thế!
4. Trải qua chu kỳ kinh nguyệt
Chu kỳ kinh nguyệt chính là một điểm khác biệt quan trọng giữa đàn ông và phụ nữ. Đàn ông chắc chắn sẽ không bao giờ biết được cảm giác chờ đợi đến “ngày đèn đỏ” sẽ như thế nào hoặc cảm giác bối rối trong những ngày nhạy cảm khó nói này. 
5. Cảm giác bị từ chối thực sự rất tồi tệ 
Khi đàn ông “tia” được một cô gái nào đó, họ sẽ dừng lại tán tỉnh. Nếu cô gái không thích, họ sẽ âm thầm rút lui mà không có bất cứ vương vấn gì. Nhưng điều này lại hoàn toàn khác ở phụ nữ. Khi bị từ chối, bề ngoài các cô gái sẽ tỏ ra không có vấn đề gì nhưng thực tế, đối với họ đó lại là một cảm giác rất khủng khiếp.  
6. Tóc vương đầy trong phòng tắm
Các chàng trai với những mái tóc ngắn làm sao có thể hiểu được cảm giác phải ngồi nhặt nhạnh, vo tròn mớ tóc hỗn độn bị rơi đầy trong phòng tắm. Thậm chí chúng còn có thể khiến phòng tắm nhà bạn bị tắc nghẽn ống nước. Cảm giác khốn khổ ấy – chỉ phụ nữ mới hiểu!
7. Tóc ở khắp mọi nơi
Mái tóc của phụ nữ luôn dễ rụng ở bất cứ nơi nào, ngay cả khi bạn đang ngồi ăn, ngồi chơi, đi ra ngoài,... và chúng có thể vô tư bay vào cốc nước bạn đang uống, bát canh bạn đang ăn.
8. Sức mạnh của trang điểm
Là đàn ông, bạn sẽ không thể hiểu được công dụng tuyệt vời của việc trang điểm. Một cô nàng có gương mặt bình thường vẫn có thể trở nên đầy sắc nét, xinh đẹp nhờ một chút mascara, son môi, phấn hồng. Bởi vậy, đàn ông chắc hẳn không ít lần sẽ phải ghen tị với phụ nữ vì những cảm giác khác biệt này! 
 
Thụy Du 
Dịch theo FS
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm