Những cô dâu suýt "gãy cổ" vì được tặng nhiều vàng trong đám cưới

Emdep.vn - Những cô dâu này đã được trao vô số trang sức bằng vàng khiến ai cũng xôn xao vì độ xa hoa trong đám cưới của họ.
Đám cưới theo phong cách vua chúa
Đầu tháng 1/2016, những người dân ở Tam Hương, Quảng Đông, Trung Quốc đã được một dịp xôn xao trước một đám cưới hoành tráng, xa hoa bậc nhất trong vùng. Được biết, chú rể mới chỉ khoảng 20 tuổi nhưng là con của một gia đình kinh doanh giàu có. Vị thiếu gia 9X nhanh chóng nghĩ ngay đến một đám cưới xa xỉ mà chỉ có trong giấc mơ của nhiều người.
Trong đám cưới, cô dâu và chú rể đều ăn mặc theo phong cách vua chúa thời xưa. Những người nhà đi cùng đoàn nhà trai cũng ăn mặc như các quan và binh lính. Không những thế, của hồi môn trong đám cưới còn có giá trị lên tới khoảng 2,8 triệu nhân dân tệ (khoảng 10 tỷ đồng). Cô dâu được tặng một loạt chiếc vòng vàng đeo trên người. Người ta ước tính, cô hẳn đang đeo tới 40 chiếc vòng vàng.
Cô dâu đeo 30 chiếc vòng vàng trên người
Cuối năm 2015, một đám cưới được tổ chức ở Quảng Đông, Trung Quốc cũng đã khiến dân tình xôn xao vì cảnh cô dâu đeo vàng trĩu cổ. Những bức ảnh lan truyền trên mạng cho thấy cô dâu diện trang phục truyền thống đang được người thân trao quà trong hôn lễ.
Khoảng 30 chiếc vòng tay vàng được đeo lên người cô cùng với rất nhiều chiếc nhẫn, dây chuyền. Nhiều người đoán già đoán non rằng cô đang đeo tới vài kg vàng trên người.
Cô dâu đeo 5kg vàng
Vào năm 2014, một cô dâu họ Lưu ở Tuyền Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc cũng được trao 10 đôi vòng long phượng, 8 sợi dây chuyền đeo tay, 5 chuỗi vòng đeo cổ, 10 sợi dây chuyền vàng, 20 chiếc nhẫn… trong đám cưới của mình. 
Dường như để đeo hết số trang sức này lên trên người, những người thân của cô phải mất tới 30 phút mới có trao hết cho cô dâu. Ước tính số người mà cô Lưu đeo lên nặng đến 5kg. 
Cô dâu được tặng vàng và siêu xe Lamborghini
Tháng 4/2014, một cô dâu xinh đẹp ở Thượng Hải, Trung Quốc đã khiến nhiều người ghen tị khi được tổ chức đám cưới xa hoa không kém ai. Được biết, cô là con gái của một đại gia ở thành phố và gia đình nhà chồng của cô cũng thuộc hàng giàu có bậc nhất. 
Trong đám cưới, cô dâu khoác lên người gần 60 bộ trang sức bao gồm vòng tay, nhẫn, vương miện, vòng cổ... Hình ảnh chụp lại cho thấy những đồ trang sức được chế tác vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo. Ngoài ra, cô dâu còn được tặng của hồi môn là một chiếc xe Lamborghini và rất nhiều vòng vàng khác.
Một số hình ảnh khác về những cô dâu trĩu cổ vì vàng:
Một cô dâu ở Quảng Đông, Trung Quốc đeo lên mình hơn 70 chiếc vòng vàng
Đám cưới của cô còn có dàn siêu xe như Ferrari, Lamborghini, Porsche, Maserati, Audi.
Hồi tháng 5/2014, cô dâu ở khu vực Trung Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc cũng khiến người dân choáng váng khi đeo vàng kín cổ, kín tay
Những cô dâu suýt 'gãy cổ' vì được tặng nhiều vàng trong đám cưới
Một cô dâu ở Thành Đô, Trung Quốc tươi tắn lên xe về nhà chồng với hơn 40 chiếc vòng vàng trên người.
 
Hải Đăng - Tổng hợp
(Theo Congluan)
 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm