Ngỡ ngàng trước tình yêu chàng trai 1,3m với cô nàng chuyển giới 1,9m

Emdep.vn - Anh chàng lùn nổi tiếng vừa khiến mọi người bất ngờ khi tuyên bố bạn gái mới của mình là cô nàng chuyển giới.
Anton Kraft có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với người hâm mộ bóng rổ ở Mỹ. Anh chàng chỉ cao có 1m32 nhưng lại có khả năng chơi bóng cực “siêu”. Dù chiều cao khiêm tốn nhưng những đường bóng của anton lại khiến giới trẻ chết mê chết mệt. Bước sang tuổi 52, Anton tuyên bố mình đã tìm thấy một nửa của mình. Cô nàng này rất cá tính và sở hữu chiều cao khủng 1m9. 
Trước đó, bạn gái của anh chàng từng tỏ ra e dè trước lời tỏ tình của Anton. Cô không nghỉ mình sẽ yêu 1 chàng “nấm lùn”. Nhưng trước tình cảm chân thành cùng thể hình hấp dẫn của Anton. Người đẹp đã gật đầu đồng ý. Họ bắt đầu một chuyện tình lãng mạn nhưng cũng không kém phần ly kỳ trong con mắt người hâm mộ. 
Khi có nhiều câu hỏi thắc mắc xung quanh giới tính của bạn gái, Anton vẫn tỏ ra hết sức thoải mái và cho biết, anh thích người chuyển giới, bởi cả 2 có sự thấu hiểu lẫn nhau. Đặc biệt là khi ở Florida hôn nhân đồng tính được chấp thuận thì tình yêu của 2 người cũng giống như bao cặp đôi khác.
Để thể hiện tình cảm dành cho bạn gái, Anton đã không ngừng dành những lời có cánh khi nói về China Bell: “Cô ấy là cô gái quyến rũ nhất tôi từng biết. Ở cạnh bên cô ấy, tôi thấy vô cùng hạnh phúc. Tôi quả là người đàn ông may mắn nhất thế giới”.
Ngỡ ngàng trước tình yêu chàng trai 1,3m với cô nàng chuyển giới 1,9m
 
Trang Airi/ Dịch từ Chinadaily
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm