Kinh hãi mỹ phẩm giá rẻ làm từ nước tiểu người

Emdep.vn - Nếu bạn là tín đồ của những loại mỹ phẩm giá rẻ trên mạng thì bạn sẽ phải hoảng sợ khi biết nó được làm từ nước tiểu người
Cảnh sát London vừa rồi đã tịch thu hàng ngàn mỹ phẩm trong chiến dịch “Đừng để bị lừa” của ngành công nghiệp sản xuất hàng giá với lợi nhuận lên đến 90 triệu bảng Anh 1 năm. 
Họ cũng đang lo lắng về các dụng cụ uốn tóc, máy sấy và duỗi tóc kém chất lượng khiến người sử dụng bị bỏng hoặc điện giật. Cảnh sát cho biết các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm đã cho thấy nước hoa giả thường chứa các hóa chất độc hại bao gồm cả xianua và thậm chí là nước tiểu của con người.
Kinh hãi mỹ phẩm giá rẻ làm từ nước tiểu người
Mỹ phẩm giả như bút kẻ mắt, mascara, son bóng đã được phát hiện có chứa hóa chất độc hại như asen, thủy ngân và chì. Tất cả những chất trên có thể gây ra dị ứng, chẳng hạn như kích ứng da, sưng, nổi mụn và bỏng cũng như để lại những hậu quả khôn lường cho sức khỏe.
Các sản phẩm mỹ phẩm giả thường được sản xuất tại nhà máy mất vệ sinh và thậm chí còn chứa cả phân chuột.
Kinh hãi mỹ phẩm giá rẻ làm từ nước tiểu người
Giám đốc sở cảnh sát Maria Woodall cho biết: "Chúng tôi có các nạn nhân đã mua phải các mặt hàng giả trực tuyến để sau đó những tên tội phạm đã sử dụng tài khoản thanh toán của họ cho mua sắm thêm hoặc thậm chí sử dụng thông tin cá nhân để thành lập hàng trăm trang web bán hàng giả bất hợp pháp”.
Trang Airi/ Dịch từ MT
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm