Hàng loạt sao Hollywood mất ngủ vì một sao nam bị HIV

Emdep.vn - Một sao nam Hollywood đã khiến hàng loạt ngôi sao khác thấp thỏm lo âu sau khi rò rỉ thông tin anh này bị HIV.

Hãng Telegraph đưa tin, một ngôi sao Hollywood nổi tiếng được cho là đã bị nhiễm HIV, nhưng anh không muốn công khai xác nhận thông tin này vì sợ bị những người tình cũ kiện tụng.

Nam diễn viên giấu tên cho biết, điều này khiến anh rất lo lắng không chỉ về sức khỏe của mình mà còn vì sự nghiệp đang thăng hoa của anh. Luật sư của anh cũng đang phải đối mặt với nguy cơ những tình nhân cũ của nam diễn viên sẽ đâm đơn kiện.

Hàng loạt sao Hollywood mất ngủ vì một sao nam bị HIV
Việc một sao nam Hollywood bị HIV khiến nhiều người lo lắng do anh này đã có quan hệ với nhiều ngôi sao nữ khác

Một người trong showbiz Mỹ cho hay: “Ai cũng biết sao nam này bị HIV và chính anh ấy đã phát hiện ra trong nhiều năm nay. Nhưng nếu anh ấy cố tình lây bệnh cho những người phụ nữ khác, việc công khai chỉ còn là vấn đề thời gian.”

Một số bạn bè của nam diễn viên này đã kín đáo khuyên anh cởi mở về tình trạng của mình, nhưng cho đến nay, anh vẫn liên tục từ chối vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng “ngày nay bệnh HIV có thể được kiểm soát, do đó siêu sao này không nên để ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống bình thường của người khác.”

Một nguồn tin khác trả lời báo chí rằng chỉ cần một thông báo công khai từ siêu sao này, "cuộc chơi sẽ thay đổi". Được biết, anh chàng diễn viên này đã qua lại với rất nhiều ngôi sao nữ nổi tiếng. Trong đó có những người mẫu, diễn viên từng đạt được nhiều giải thưởng danh giá. Do vậy, thông tin anh bị HIV đã khiến nhiều ngôi sao làng giải trí Hollywood đứng ngồi không yên.

Trước đây, từng có trường hợp của Rock Hudson - ngôi sao Hollywood đầu tiên chết vì căn bệnh này. Freddie Mercury, thủ lĩnh nhóm Queen, cũng chỉ công bố mắc căn bệnh thế kỷ 24 giờ trước khi ông qua đời vào năm 1991.

Ca sĩ Erasure Andy Bell và ngôi sao bóng rổ Magic Johnson đều đang sống chung với HIV. Trung tâm kiểm soát dịch bệnh ước tính mỗi năm có thêm khoảng 50.000 trường hợp nhiễm HIV ở Mỹ. Khoảng 1,2 triệu người Mỹ đang sống chung với HIV, trong đó 20% không biết mình mắc bệnh.

Hải Đăng – (Dịch theo TG)
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm