Hãi hùng giới trẻ thách nhau uống paracetamol đến chết

Emdep.vn - Các bạn trẻ đã cùng nhau thử tham gia một thử thách đặc biệt để chứng tỏ lòng dũng cảm của mình mà không hề biết họ có thể tử vong vì chuyện này.

Thời gian qua, giới trẻ ngấm ngầm truyền tay nhau một thách thức trên mạng xã hội. Theo đó, nếu bạn tham gia thử thách này, bạn sẽ phải uống hết một vỉ thuốc Paratacemon. Nếu bạn không thể thực hiện, bạn không phải nộp phạt gì, chỉ đơn giản là không thể chứng minh lòng dũng cảm của bạn.

Kinh hoàng giới trẻ thử thách nhau uống thuốc đến chết

Tuy nhiên, một bà mẹ trẻ đã đưa lên trang cá nhân câu chuyện về cô con gái 19 tuổi của mình đã tử vong sau khi tham gia vào thử thách lạ lùng này. “Đừng kết thúc cuộc đời bạn như con gái tôi” là thông điệp mà cô muốn gửi đến các bạn trẻ khác.

Kinh hoàng giới trẻ thử thách nhau uống thuốc đến chết
Cô gái tử vong vì tham gia vào thử thách Paratacemon

Tài khoản Twitter của cảnh sát Coatbridge, Ayrshire cũng đưa một cảnh báo tương tự về nguy cơ gặp nạn hoặc tử vong của nhiều bạn trẻ khi tham gia thử thách pratacemol này.

Với liều lượng lớn, paracetamol gây ra một cái chết chậm chạp và đau đớn. Khi nạn nhân tỉnh dậy sau khi dùng liều lượng lớn, họ sẽ phải chịu đựng từ vài giờ đến vài ngày vì gan không thể ngăn cản các chất phá huỷ dần nội tạng bên trong.

 

Bảo Ái (Dịch theo MT)

(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm