"Ế" lâu ngày, cô gái 27 tuổi tự tạo 7 bạn trai bằng đất sét để luân phiên hẹn hò

Emdep.vn - Thay vì hẹn hò với người bạn trai thật sự, cô gái này đã tự nặn cho mình 7 người bạn trai bằng đất sét và luân phiên hẹn hò.

Mới đây, Mary Stephenson (27 tuổi), một nghệ sĩ hiện đang sinh sống tại London Anh đã khiến không ít người phải choáng váng khi tự "nặn" cho mình tới 7 người bạn trai bằng đất sét.

Theo QQ, Mary làm như vậy do đã sống cuộc sống độc thân suốt thời gian dài. Do đó, cô dùng đất sét, nặn thành tượng 7 người bạn trai trong tưởng tượng, mỗi gương mặt lại mang một cảm xúc, kiểu tóc không hề giống nhau.

Mary và những người bạn trai bằng đất sét.

Bên cạnh đó, cô cũng thiết kế nhiều "địa điểm" để hẹn hò bạn trai như: danh thắng, nhà hàng, quán bar, công viên... Tuy nhiên, cô không đặt tên cho bất kỳ người bạn trai nào.

Mary cũng cho biết, ý tưởng này đến với cô sau khi tham dự lễ cưới của một người bạn và bị chê là sống cuộc sống "vô nghĩa" suốt thời gian qua.

"Tôi thật sự không hiểu, tại sao mọi người lại cho rằng tôi lãng phí thời gian khi sống độc thân? Những câu hỏi của mọi người khiến tôi phải suy nghĩ. Chẳng lẽ chúng ta thật sự cần đặt niềm tin vào một ai đó cũng như phải có một người đồng hành bên cạnh?".

Mary tự vẽ cho mình bối cảnh hẹn hò là một quán bar...

... cũng có thể là một buổi dã ngoại trong công viên

...hay cùng chụp ảnh trước danh thắng.

bạn trai bằng đất sét

"Tay trong tay" với bạn trai đất sét.

Sau khi đã "chán" những người bạn trai bằng đất sét này, cô sẽ tháo đầu họ ra và đặt lên một góc bàn. "Họ không có nhân cách, không có linh hồn, đó là lý do vì sao tất cả 7 người bạn trai giả tưởng của tôi đều nhắm mắt", Mary nói.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, những "bạn trai" này của Mary sẽ được xếp trên một góc bàn.

Những gương mặt với nhiều cảm xúc khác nhau, chỉ có một điểm chung duy nhất là đều nhắm mắt.

Bạch Ngân Theo QQ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm