Đầu năm mới mách bạn cách chọn ví tiền để tiền vào như nước

Emdep.vn - Để có thể có tài chính khá khẩm hơn trong năm mới, bạn đừng bỏ qua việc chọn lựa và sử dụng chiếc ví đựng tiền hợp phong thủy.
Bước sang năm mới, bạn có thể nghĩ rằng chỉ cần ngôi nhà của mình hợp phong thủy là đủ giúp bạn có nhiều tiền tài hơn. Nhưng thực tế, bên cạnh ngôi nhà, những chiếc ví tiền mà bạn sử dụng cũng có thể giúp ích cho bạn trong việc thu hút sự thịnh vượng.
Chọn loại ví
Việc chọn một “ngôi nhà” thích hợp cho những đồng tiền của mình rất quan trọng. Một chiếc ví tốt cần có đủ không gian để chứa tất cả mọi thứ bạn cần giữ như tiền giấy, tiền xu và thẻ tín dụng. Nếu có thể, hãy mua một chiếc ví không khiến những đồng tiền giấy bị nhăn.
Bạn nên chọn những chiếc ví mới có đủ các ngăn để cất giữ tiền giấy, tiền xu và thẻ một cách riêng biệt. Cách sắp xếp trật tự, ngăn nắp này sẽ giúp bạn tiện sử dụng hơn.  Đồng thời, bạn cần chắc chắn rằng chiếc ví mới của mình đủ lớn để chứa được nhiều tiền hơn thông thường – đây là điều quan trọng sẽ giúp bạn thu hút thêm tiền để lấp đầy khoảng trống trong ví.
Đầu năm mới mách bạn cách chọn ví tiền để tiền vào như nước
Chọn màu sắc cho chiếc ví
Màu đen hoặc màu xanh sậm tương ứng với yếu tố nước trong phong thủy. Nước vốn là yếu tố chịu trách nhiệm cho sự giàu có và thịnh vượng của con người. Trong khi đó, màu đen là màu truyền thống được coi là màu sắc tốt nhất mà một chiếc ví nên có.
Màu trắng, xám, bạc hoặc vàng được cho là các gam màu chịu trách nhiệm cho sự ổn định, có thể giúp vấn đề tài chính của bạn luôn đầy đủ, không thiếu thốn. Màu vàng gần như luôn gắn liền với sự sang trọng và giàu có, sẽ giúp thu hút sự thành công trong cuộc sống của bạn.
Màu đỏ là màu của yếu tố lửa trong phong thủy. Màu đỏ sẽ kích thích và tăng thêm sinh lực để tiền “chảy” vào chiếc ví nhiều hơn.
Màu xanh lá cây là màu của yếu tố gỗ trong phong thủy và đại diện cho sự tăng trưởng, phát triển. Một chiếc ví màu xanh lá cây sẽ đóng góp tích cực đến tình hình tài chính của bạn.
Màu vàng hoặc nâu là yếu tố của đất, có thể tăng thêm sự ổn định, độ tin cậy và sự tự tin, giúp bạn xây dựng tài chính của mình vững chắc. 
Thói quen sử dụng ví
Tiền bạc và sự giàu có sẽ đến với những người trân trọng, đánh giá cao nó. Vì vậy, hãy luôn nâng niu chiếc ví của mình dù ở bất cứ đâu. Bạn không nên vứt lung tung ở xó nhà, trên mặt bếp hay ném xuống đất. Bất cứ sự bất cẩn nào đối với chiếc ví cũng đều khiến bạn khó thu hút tiền tài.
Bạn hãy luôn luôn để một lượng tiền nhỏ trong ví của mình. Một chiếc ví rỗng sẽ tạo cảm giác không an toàn cho bạn. Bạn cũng cần phải để ví gọn gàng và sạch sẽ. Nếu nó đã trở nên hư hỏng hoặc bám bẩn, hãy mua một chiếc ví mới.
Ngoài ra, khi chọn một chiếc ví, bạn cần cẩn thận, cân nhắc về chất lượng. Đó không nhất thiết phải là chiếc ví đắt tiền nhưng không nên có chất lượng quá tồi. Một chiếc ví chất lượng tốt, sang trọng sẽ giúp tạo nên tình hình tài chính khá khẩm hơn.
Ngoài ra, bạn không nên cất giữ những tờ biên lai trong ví của mình. Những tờ giấy này là bằng chứng về số tiền mà bạn đã mất đi, do đó chúng sẽ chỉ thu hút thêm các khoản chi trả và nợ nần.
 
 
Hải Đăng – (Dịch theo WW)
(Theo Congluan)

 Xem thêm: Những tình huống cười ngất nên xem đầu năm

 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm