Cô gái sinh con trong nhà vệ sinh và hành động nhẫn tâm không tha thứ nổi

Emdep.vn - Sinh con trong lúc chưa đủ tuổi thành niên, cô gái hoang mang không biết làm sao nên đã ném đứa bé mới sinh vào thùng rác.
Một thiếu nữ 17 tuổi đã hạ sinh con gái trong nhà vệ sinh của gia đình  nhưng sợ tiếng trẻ con khóc khiến người khác nghe thấy, cô đã dùng giấy vệ sinh bịt mồm con lại rồi bỏ con vào túi xách đưa ra để bên ngoài. May mắn thay, bé gái được một người phụ nữ tên Tôn Ngọc Phân sống gần đó cứu thoát và đưa đến bệnh viện.
Cô cho biết: "Khi đi đổ rác, tôi vô tình nghe thấy tiếng kêu khóc nho nhỏ. Ban đầu, tôi còn tưởng tiếng chó mèo mới sinh. Tuy nhiên, khi mở túi tôi mới bàng hoàng phát hiện là một đứa bé sơ sinh bị nhét giấy vào miệng."
Thiếu nữ 17 sinh con trong WC rồi dùng giấy bọc lại ném vào thùng giác
Một người phụ nữ vô tình phát hiện bé sơ sinh nằm trong thùng rác.
Tôn Ngọc Phân vội gọi điện báo cảnh sát và đưa bé gái mới sinh vào viện. Sau đó, cảnh sát đã bắt đầu điều tra và tìm ra người mẹ nhẫn tâm này.
Người mẹ trẻ tuổi tên là Trương Tiểu Phương sống tại thị trấn Tức Mặc, thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, năm nay mới 17 tuổi. 
Cách đây không lâu, Tiểu Phương rời nhà đến huyện Thành Dương đi làm thuê. Trong thời gian này, cô quen biết một người đàn ông tên Tiểu Huy. Hai người tình đầu ý hợp và dọn đến sống chung cùng nhau bất chấp sự phản đối của cha mẹ. Tháng 6/2015, Tiểu Phương phát hiện bản thân đang mang thai. Khi thông báo cho Tiểu Huy, anh chàng lập tức đề nghị chia tay và yêu cầu cô phải đi phá thai. Tuy nhiên, Tiểu Phương không chịu, cô cũng không dám nói cho cha mẹ .
Thiếu nữ 17 sinh con trong WC rồi dùng giấy bọc lại ném vào thùng giác
Đến tháng 3/2016, trong lúc làm việc, Tiểu Phương bất ngờ cảm thấy đau bụng. Cô liền xin nghỉ về nhà. Sau khi trải qua một cơn đau dữ dội, Tiểu Phương hạ sinh một bé gái. Cô tự tay dùng kéo cắt rốn cho đứa bé. "Đứa bé cứ khóc mãi, tôi sợ người khác nghe thấy bèn nhét giấy vệ sinh vào mồm bé. Tôi ngồi trong phòng vệ sinh, không dám mở cửa và chờ đến khi cha mẹ đi vắng thì đem bé bỏ ra thùng rác." - Tiểu Phương chia sẻ. Cô cho biết, lúc đó quá hoang mang và lo lắng không biết phải làm sao nên cô mới hành động như vậy.
Cô gái sinh con trong nhà vệ sinh và hành động nhẫn tâm không tha thứ nổi
Do làm mẹ khi quá trẻ, Tiểu Phương không biết xử lý ra sao.
"Tôi biết mình đã phạm sai lầm lớn. Giờ đây, tôi rất muốn được nhìn mặt con. Nếu có cơ hội làm lại từ đầu, tôi muốn chăm sóc bé, dành cho bé toàn bộ tình yêu thương để bù đắp lỗi lầm này." - Tiểu Phương nói. Tuy nhiên, trước mắt Tiểu Phương vẫn phải ở trong trại giam chờ cảnh sát hoàn tất hồ sơ điều tra và xử lý vụ việc.
Bạch Ngân Theo Sina
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm