Cậu bé 12 tuổi bất ngờ lên chức...bố

Emdep.vn - Điều oái oăm đã xảy ra với cậu bé sau những lần quan hệ tình dục với mẹ của một người bạn thân, khiến người phụ nữ này mang thai và sinh con.

Một sự cố hy hữu đã xảy ra ở Melbourne, Australia khi một cậu bé mới chỉ 12 tuổi bỗng dưng lên chức… bố. Điều gây chấn động hơn nữa, người đã mang thai với cậu lại không phải một bé gái hay một cô nàng trẻ trung nào mà là bà mẹ của một người bạn thân nhất với cậu.

Người phụ nữ này năm nay đã 40 tuổi và đã gặp gỡ cậu bé này sau một lần đưa con gái của mình và cậu ta cùng tới trường. Nhưng không ai ngờ, cuộc gặp định mệnh ấy đã khiến bà phải lòng cậu bé dù cách nhau tới 28 tuổi.

Cậu bé 12 tuổi bất ngờ lên chức...bố
Tòa án Victoria County Court - nơi xét xử vụ việc người phụ nữ 40 tuổi lạm dụng tình dục cậu bé 12 tuổi.

Bà đã gạ gẫm bạn của con gái mình quan hệ tình dục với mình một lần mỗi tuần. Điều này dẫn đến kết quả bà ta đã mang thai và sinh được một bé gái vào hồi tháng 5 năm ngoái.

Thậm chí, mẹ của cậu bé cũng là người bạn thân nhất của người phụ nữ kia, đã đến thăm bà trong bệnh viện nhưng hoàn toàn không biết rằng đứa con trai 12 tuổi của mình là cha của đứa bé.

Ngay sau khi vụ việc bị bại lộ, người phụ nữ đã bị bắt và bị truy tố trước tòa án vì tội lạm dụng tình dục liên tục với một đứa trẻ dưới 16 tuổi. Đứng trước tòa án Victoria County Court, bà ta đã khai rằng hai người đã làm “chuyện ấy” suốt 5 tháng và không hề dùng bao cao su bảo vệ.

Tuy nhiên, có thông tin khác từ lời khai của cậu bé nói rằng họ đã quan hệ tình dục hơn 20 lần trong thời gian 2 năm.

Thẩm phán cho hay, người phụ nữ này đã không nhận thức được tình cảm mà bà ta dành cho cậu bé và hành vi quan hệ tình dục với nhau là điều hoàn toàn không phù hợp.

Mẹ của cậu bé nạn nhân đã rất tức giận, cho rằng cuộc sống của con trai bà và đứa trẻ đã bị hủy hoại. Cậu bé 12 tuổi đang đứng trước muôn vàn khó khăn khi phải làm cha của một đứa trẻ sơ sinh. Trong khi đó, người phụ nữ có hành vi đồi bại có thể sẽ bị tống giam 3 năm tù và đang rơi vào tình trạng khủng hoảng, không kiểm soát được hành vi sau khi bị bắt.

Xem thêm:

Con gái ép mẹ ăn phân, uống nước tiểu khiến nhiều người phẫn nộ


Thụy Du – (Dịch theo MT)
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóaXem thêm