Cảnh ma mị ở hòn đảo từng có một bé gái chết đuối cùng búp bê

Emdep.vn - Đây là nơi treo hàng nghìn con búp bê với những vẻ ngoài đáng sợ, ai lạc vào đây chắc chắn đều rùng mình.
Cách vài dặm so với trung tâm của thành phố Mexico – hòn đảo La Isla de las Muñecas hay còn gọi là đảo Búp bê có thể khiến nhiều người đặt chân đến giật mình, sợ hãi. 
Hòn đảo này là nơi quy tụ của hàng ngàn con búp bê treo trên cây. Theo truyền thuyết mà người dân địa phương truyền tai nhau, người chăm sóc hòn đảo - ẩn sĩ Don Julian Santana đã chuyển đến nơi này vào năm 1950 sau khi rời bỏ gia đình của mình. Tại đây ông đã phát hiện thấy xác chết của một bé gái chết đuối và một con búp bê.
Tin rằng đây là dấu hiệu của ma quỷ, Santana đã treo con búp bê lên cây để xoa dịu tâm hồn bé gái đã chết. Về sau ông đã thu thập khá nhiều búp bê và đều treo chúng lên cây ở khắp hòn đảo.
Ẩn sĩ Don Julian Santana đã treo hàng nghìn con búp bê lên cây để xoa dịu tâm hồn bé gái đã chết
Những con búp bê ở đây đa phần đều đã bị hư hỏng, mất tay mất chân, rách nát quần áo hoặc sau một thời gian treo giữa trời mưa gió, chúng cũng bị bụi bặm, rêu phong phủ mờ. Những mái tóc rối, những bộ quần áo thiếu nguyên vẹn của hàng ngàn con búp bê khiến cảnh tượng trên hòn đảo này càng trở nên đáng sợ.
Julian Santana còn kể rằng ông có thể nghe thấy tiếng la hét và tiếng bước chân của bé gái đã chết trong bóng tối. Thậm chí ngày nay, nhiều du khách nói rằng họ đã nghe thấy tiếng thì thầm trong đêm và cảm thấy đôi mắt của búp bê nhìn họ qua những hàng cây.
Ông Julian Santana đã bỏ ra 50 năm để treo những con búp bê lên cây, cho đến năm 2001, người ta phát hiện thi thể của ông bị chết đuối trên con kênh mà ông vớt được bé gái năm xưa.
Sau cái chết của ông, khu vực này đã trở thành một điểm thu hút du lịch nổi tiếng. Những người dân địa phương mô tả nơi đây vẫn khá “lôi cuốn” chứ không bị ám ảnh mặc dù nhiều du khách cho rằng những con búp bê đã thì thầm nói chuyện với họ. Hàng trăm các nhiếp ảnh gia và người du lịch đã tìm đến hòn đảo này mỗi năm. Họ đã vô cùng thảng thốt khi chứng kiến hàng ngàn con búp bê rách nát treo trên cây hay ẩn mình giữa những cành cây dày đặc.
Julian Santana còn cho rằng ông đã nghe thấy tiếng la hét và tiếng bước chân của bé gái đã chết trong bóng tối
Tin vào dấu hiệu ma quỷ, ẩn sĩ này đã thu thập hàng ngàn búp bê, biến hòn đảo trở thành địa phận riêng của những con búp bê mất chân, tay, quần áo rách nát
Những con búp bê đã bị bụi, rêu phong phủ kín
Julian Santana đã dành ra 50 năm để treo những con búp bê này lên khắp đảo
Qua thời gian, trông chúng càng sợ hãi
Cảnh tượng này có lẽ không dành cho những người yếu tim
Sau khi Julian Santana qua đời, nơi này đã trở thành điểm du lịch thu hút nhiều du khách tò mò tới xem
Cảnh ma mị ở hòn đảo từng có một bé gái chết đuối cùng búp bê
Nhiều du khách cho rằng những con búp bê đã thì thầm nói chuyện với họ
Nhưng không vì thế mà nơi này trở nên thiếu vắng khách du lịch
Những gương mặt búp bê kỳ lạ, ma quái còn thu hút nhiều nhiếp ảnh gia tới đây
Những mái tóc lởm chởm, những cái nhìn đáng sợ của hàng ngàn con búp bê đã biến hòn đảo này trở thành vùng đất đặc biệt ở ngoại ô Mexico.
 
Thụy Du
Dịch theo DM, BI
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm