Cả làng trói và đánh đập phụ nữ mang thai bị nghi là trộm

Emdep.vn - Một cô gái đang mang thai đã bị trói và đánh đập dã man bởi vì cô bị nghi ngờ là kẻ trộm.
Theo Mirror, một đoạn clip gây sốc xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội ở Trung Quốc đã quay lại cảnh một người phụ nữ mang thai đang bị buộc chặt hai bàn tay ra sau lưng. 
Trong khi đó, rất nhiều người khác đứng xúm lại và kéo tóc, đánh đá cô. Thậm chí, có lúc cô còn bị ngã nhào xuống đất. Khuôn mặt cô gái lộ rõ vẻ thất thần, mệt mỏi. Được biết, vụ việc xảy ra vào ngày 29/8 trong một ngôi làng gần thành phố Thái Châu, miền đông Trung Quốc.
Cả làng trói và đánh đập phụ nữ mang thai bị nghi là trộm
Cô Lu bị trói và bị dân làng đánh đập.
Người phụ nữ trong đoạn video được biết đến là cô Lu, 28 tuổi, sống ở vùng Ningbo gần ngôi làng đã phải chịu sự tấn công tàn bạo bởi vì mọi người trong làng nghĩ rằng cô là một tên trộm thường xuyên lấy đồ của các gia đình khác.
Trước đây, cô từng bị bắt quả tang ăn cắp và khi cô xuất hiện tiếp trong ngôi làng này, những người dân đã lập tức vây bắt cô. Họ giải thích rằng cô đã bị buộc tội 3 lần đi trộm cắp. Điều đáng nói, trong khi một số người đánh đập cô, những người khác tụ tập thành đám đông và đứng xem. 
Cả làng trói và đánh đập phụ nữ mang thai bị nghi là trộm
Cô bị dân làng buộc tội trộm cắp và bị đánh đến ngất lịm dù đang mang thai.
Một thông báo của cảnh sát đã xác nhận rằng cô gái này đã đột nhập vào nhà của một người đàn ông vào ngày 18/8 và ăn cắp 900 Yuan tiền mặt. Lúc này, cô đã bị bắt tại trận nhưng lại được thả ngay sau đó vì đang mang thai.
Một người dân cho biết: "Đây không phải là lần đầu tiên cô ta đến ăn cắp trong làng. Nếu không, cô ta đã không bị đánh đập tàn nhẫn.” 
Được biết, cô gái này sau đó đã được đưa vào bệnh viện, nhưng không rõ có bị tổn thương nghiêm trọng nào không.
 
Thụy Du – (Dịch theo MR)
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm