Rộ mốt giới trẻ đua nhau mặc bikini làm từ túi nilon

Emdep.vn - Trong xu hướng thời trang lạ lùng này, các cô gái, chàng trai gần như khỏa thân khi không mặc gì và chỉ diện đúng một chiếc túi nhựa trong suốt.
Giới trẻ châu Á đang ngày càng chạy theo nhiều trào lưu lạ lùng. Mới đây, hàng trăm cô gái, chàng trai trẻ ở Đài Loan đang nhất loạt đăng tải những hình ảnh của mình khi đang mặc bộ bikini DIY được làm từ túi nhựa trong suốt. Dường như, một xu hướng thời trang kỳ quái đang hình thành ở đây.
Giới trẻ Đài Loan khỏa thân mặc bikini túi nhựa
Các thiếu nữ đua nhau chụp ảnh selfies với bộ bikini bỏng mắt.
Các cô gái trẻ, xinh đẹp đua nhau chụp ảnh selfies với kiểu bikini chẳng giống ai này lên mạng xã hội. Không chỉ vậy, một số anh chàng cũng “học đòi” mặc bikini túi nhựa. 
Điều đáng nói, các cô gái chụp ảnh với kiểu thời trang lạ lẫm này đều gần như khỏa thân, trên người không được che bằng một tấm vải nào và chỉ khoác lên mình một chiếc túi nhựa. Cũng chính bởi điều này, những tấm ảnh chụp tự sướng của các bạn trẻ Đài Loan bỗng trở nên nóng bỏng hơn rất nhiều.
Có lẽ xu hướng ở Đài Loan này được lấy cảm hứng từ sự kiện Mercedes Benz Fashion Week ở Australia vào tháng 4 vừa qua. Khi đó các người mẫu đã bước lên sàn catwalk với bộ trang phục làm bằng túi nhựa cực kỳ độc đáo.
Một số thành viên cộng đồng mạng đã hết lời bình luận khen ngợi các cô gái vì cho rằng họ đang trở thành đại sứ môi trường nhắc nhở mọi người sử dụng túi nhựa hợp lý, trong khi những người khác cho rằng các thanh niên này chỉ đang cố tình khoe da thịt.
Giới trẻ Đài Loan khỏa thân mặc bikini túi nhựa
Những chiếc túi nhựa được chế tạo thành bộ bikini kiểu mới.
Giới trẻ Đài Loan khỏa thân mặc bikini túi nhựa
Những anh chàng vui tính cũng tham gia trào lưu này.
Rộ mốt giới trẻ đua nhau mặc bikini làm từ túi nilon
Các cô gái gần như không mặc gì khiến những bức ảnh càng trở nên nóng bỏng.
 
 
 
Thụy Du – (Dịch theo DM, SH)
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm