"Bỏng mắt" cô gái diện bikini múa cùng trăn để hút khách

(Em đẹp) - Cô gái thể hiện những màn vũ đạo bốc lửa cùng "người bạn diễn" là chú rắn trong thời gian diễn ra hội chợ bất động sản.
Mới đây ở hội chợ Nhà đất tại Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, những người hiếu kỳ đã tập trung tại một gian hàng để ngắm “món quà” mà chủ gian hàng muốn dành tặng những vị khách đến tham quan. Phải vất vả các phóng viên mới có thể xuyên qua dòng người đông đúc và hỗn loạn đang tụ tập tại đây để được chứng kiến tận mắt món quà đặc biệt này. 
Trên sân khấu dựng tạm trước gian hàng là một người mẫu mặc bikini rất gợi cảm. Cô gái thể hiện màn vũ đạo nóng bỏng theo tiếng nhạc cùng người bạn diễn là một chú rắn. Không chỉ có cô người mẫu, cả “người bạn” kia cùng uốn éo thân mình theo điệu nhạc sôi động. Được biết, chương trình thu hút người xem này diễn ra suốt thời gian tổ chức hội chợ.
Đây chỉ là một trong những hoạt động đặc biệt để lôi kéo người xem của chủ gian hàng. BTC chương trình này là một trong những công ty bất động sản có tiếng tại Trung Quốc và cũng nổi tiếng với các “chiêu trò” độc lạ để lôi kéo khách hàng. Việc này cũng được nhiều người đánh giá là một hành động thông minh bởi rõ ràng toàn bộ người đến tham quan đã bị thu hút bởi gian hàng của họ trong suốt 3 ngày diễn ra hội chợ.
Trang Airi/ Dịch từ QQ
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm