Ấn tượng cuối tuần: Tung ảnh bụng ngồn ngộn mỡ bị "ném đá"

(Em đẹp) - Một người phụ nữ đã đăng tải bức hình của chính mình với thông điệp kêu gọi mọi người không kì thị béo phì, nhưng lại bị phản pháo bất ngờ.
Trên trang mạng xã hội cá nhân, một người phụ nữ đã đăng tải bức hình mặc đồ lót, để lộ ra cơ thể ngồn ngộn từng khối mỡ bụng và cầm trên tay bảng viết với thông điệp: "Tôi mong mọi người hãy chấp nhận béo phì. Bạn vẫn có thể mặc bất cứ trang phục nào mình muốn và càng thấy tốt hơn nếu… ở trần".

Chưa biết số người ủng hộ dành cho cô là bao nhiêu nhưng vào ngày hôm qua, một blogger có tên là "Merried Seinor Comic" đã chia sẻ bức hình này trên trang blog cá nhân của mình kèm theo những dòng phản pháo "phong trào ủng hộ béo phì" dữ dội.

Anh viết: "Đừng tự hào về thân hình quá khổ của bạn. Và không phải cái gì cũng trở thành phong trào được hết. Đó chỉ là một cái cớ bào chữa ngu xuẩn cho những ai đang béo phì nhưng không chấp nhận tập luyện để có thân hình và sức khỏe tốt hơn mà thôi".

Blogger chia sẻ bức ảnh với quan điểm phản đối gay gắt.

Blogger "Merried Seinor Comic" đã châm biếm khi đưa dòng chú thích ngay dưới bức hình: "Bất cứ khi nào bạn cảm thấy bị cám dỗ bởi những món ăn béo ngậy, thì hãy nhìn bức ảnh này nhé… Có thể đó sẽ chính là tương lai của các bạn”.

Nhằm tránh bị cộng đồng hoặc nhiều người thừa cân chỉ trích, blogger nhấn mạnh: "Tôi không kỳ thị người béo. Tôi chỉ không thích những ai theo phong trào chấp nhận béo phì mà thôi. Đó chẳng khác nào một cái cớ để họ tiếp tục ăn nhiều, lười vận động. Phong trào này chẳng khác nào đưa họ và các bạn vào chỗ chết cả. Hãy thử tưởng tượng trong khi xã hội đang kêu gọi mọi người hạn chế béo phì, thì bạn, một người thừa cân kềnh càng, đi lại nặng nề và luôn chiếm một khoảng quá cỡ trên xe bus hay máy bay sẽ cảm thấy thế nào? Đừng nên để mọi người bị cuốn theo phong trào "độc hại" đó. Họ, những người béo phì cần tự mình nỗ lực giảm cân, thay vì lôi kéo người khác giống mình hoặc ủng hộ mình".

Huy Hoàng
(Dịch theo CO)
logo smaill

Tags : Từ khóa

Xem thêm

Tin cùng chuyên mục