Vợ có … lừa dối tôi?

(Em đẹp) - Là một người đàn ông, lại là một người chồng yêu vợ, tôi ngàn lần không muốn thốt ra câu hỏi trên. Nhưng thực sự, tim tôi đang đau đớn, dằn vặt quá.
Từ khi lấy vợ rồi có con, tôi luôn viên mãn và hài lòng với tổ ấm hạnh phúc của mình. Vợ kém tôi 5 tuổi nhưng chúng tôi rất hòa hợp và thấu hiểu nhau. Một phần cũng do vợ tôi luôn chín chắn, trưởng thành hơn so với tuổi. Cô ấy sống “biết người biết mình” và cũng rất chiều chồng, chăm con. Tôi lấy được cô ấy như vớ được kim cương, mẹ tôi nói thế và bản thân tôi thấy cũng đúng thật.

Sau kết hôn, vợ chồng tôi không có con luôn mà mãi tận hơn 3 năm sau “quý tử” đầu lòng mới chào đời. Đã từng tuyệt vọng tột độ vì bị bác sĩ chẩn đoán là cực khó có con, hơn ai hết, tôi luôn biết trân quý vợ và vun vén cho hạnh phúc của mình.

Trước khi cưới, tôi biết ngày Đại học cô ấy có yêu một bạn nam cùng lớp nhưng vì bị gia đình nhà trai phản đối kịch liệt nên hai người đã chia tay. Tôi là kẻ đến sau, yêu cô ấy hết lòng và luôn muốn dùng tình yêu đó để bao bọc, chở che cho cô ấy. Vợ chồng “đầu gối tay ấp” 8 năm trời, tôi chưa từng “dụ bướm, vờn ong” sau lưng cô ấy và cô ấy cũng không hề có điều tiếng gì.

Nhưng cách đây 3 tháng, tôi tình cờ đọc được đoạn chat của vợ với một người đàn ông (tôi chắc chắn như thế) trên Skype của cô ấy. 2 người xưng hô anh-em rất tình cảm và dành cho nhau sự quan tâm sâu sắc khiến tôi vô cùng tò mò. Trực giác mách bảo tôi có điều gì đó không ổn nên tôi đã “lục lại” nhật ký chat của cô ấy với người đàn ông này trong vòng 30 ngày. Đọc toàn bộ nội dung, tôi “ngã ngửa” khi biết đó là người yêu cũ của vợ và bàng hoàng hơn là thuở còn yêu hai người họ đã từng “đi quá giới hạn” (trong đoạn chat với nhau, họ ám chỉ điều này).

Tôi thực sự rất đau đớn, dằn vặt khi biết sự thật vợ tôi và người yêu cũ đã từng "đi quá giới hạn".

Quyết định lấy cô ấy, tôi đã chuẩn bị tâm lý cho trường hợp cô ấy không còn trinh và sẵn sàng tha thứ khi cô ấy thẳng thắn nói ra. Vì với tôi, trinh tiết không phải là thước đo đánh giá phẩm hạnh người phụ nữ. Tôi lấy vợ, quan trọng nhất sự thấu hiểu, tin yêu, chia sẻ, hòa hợp… và cô ấy hội tụ tất cả những điều đó. Ấy vậy mà, trong đêm tân hôn, những giọt máu của lần đầu ân ái vẫn kiêu hãnh thấm ra ga giường khiến tôi vô cùng cảm kích. Tôi đã thầm xỉ vả mình nhỏ mọn, ích kỷ, thầm xin lỗi cô ấy vạn lần và tự hứa sẽ đối xử với cô ấy thật tốt. Vậy mà… tất cả chỉ là sự lừa dối???

Khi biết sự thật, tôi đã muốn chất vấn vợ đủ điều. Muốn hỏi tại sao cô ấy phải dùng một cái màng trinh giả để dối gạt tôi? Là do cô ấy không tin tôi hay lo sợ điều gì…? Nhưng rồi lại phải kìm lòng nín lặng. Tôi sợ, rất sợ sẽ làm tổn thương cô ấy bởi cô ấy là người rất tự tôn và độc lập, cũng sợ hạnh phúc bao năm qua sẽ phút chốc đổ vỡ… 

Cô ấy có lừa dối tôi? Là một người đàn ông, lại là một người chồng yêu vợ, tôi ngàn lần không muốn thốt ra câu hỏi này. Nhưng thực sự, tim tôi đang đau đớn, dằn vặt quá.

Niềm tin trong tôi dành cho cô ấy giờ đây đã giảm sút rất nhiều. Tôi tâm sự là mong có được những lời khuyên của các bạn vì dù sao người ngoài cuộc cũng sáng suốt hơn.

Tâm sự của độc giả gửi từ email: hvquan...@...

Vân Đặng (ghi)
logo smaill
Hãy gửi chia sẻ về chuyện vợ chồng, thắc mắc giới tính... qua địa chỉ mail: giadinh@emdep.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Em đẹp giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm