Từ bỏ sự nghiệp lẫy lừng, gia đình vợ đẹp, con ngoan để nên duyên với tiểu tam: Liệu có đáng để đàn ông đánh đổi?

Anh Chi 2022-04-28 14:15
- Thông tin cựu Chủ tịch Taobao Tưởng Phàm chính thức ly hôn vợ để cưới người thứ ba Trương Đại Dịch nhanh chóng khiến dân tình bàn tán xôn xao. Khi thông tin đưa ra, chẳng mấy ai ủng hộ quyết định của vị đại gia này. Vì xưa nay, việc một tiểu tam chen chân vào hạnh phúc gia đình của người khác luôn bị dư luận phản đối, chỉ trích.

Trong hôn nhân, ai cũng mong nửa kia chung thủy với mình đến hết đời, đúng như lời hẹn ước hai người từng trao nhau trong ngày trọng đại. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, có những người chồng đã quên đi lời thề hẹn đó để đi theo tiểu tam, gây ra đau khổ cho nhiều người vợ. Giống như câu chuyện cựu Chủ tịch Taobao Tưởng Phàm chính thức ly hôn người vợ Đổng Hoa Hoa để cưới người thứ ba Trương Đại Dịch dưới đây.

Từ bỏ sự nghiệp lẫy lừng, gia đình vợ đẹp con ngoan để nên duyên với tiểu tam: Liệu có đáng để đàn ông đánh đổi?

Từ bỏ sự nghiệp lẫy lừng, gia đình vợ đẹp, con ngoan để nên duyên với tiểu tam

Thông tin người mẫu Trương Đại Dịch chính thức kết hôn với người tình là cựu chủ tịch công ty thương mại điện tử Taobao - Tưởng Phàm đã gây xôn xao dư luận. Đáng chú ý, chuyện tình cảm của cặp đôi không được mấy ai ủng hộ. Bởi vì trước đó, Tưởng Phàm đã kết hôn với người vợ Đổng Hoa Hoa. Trương Đại Dịch từng bị Đổng Hoa Hoa tố làm người thứ ba chen chân vào chuyện gia đình của họ.

Từ bỏ sự nghiệp lẫy lừng, gia đình vợ đẹp con ngoan để nên duyên với tiểu tam: Liệu có đáng để đàn ông đánh đổi?

Tưởng Phàm và Đổng Hoa Hoa từng rất hạnh phúc.

Theo truyền thông xứ tỷ dân, Trương Đại Dịch sinh năm 1988. Được biết đến với gương mặt xinh đẹp và vóc dáng mảnh mai, cô từng là người mẫu nghiệp dư và là người có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội với 11,3 triệu người theo dõi. Năm 2014, Trương Đại Dịch tự mở cửa hàng kinh doanh quần áo online trên Taobao và trở thành "huyền thoại của nền thương mại điện tử Trung Quốc", "nữ hoàng thương mại điện tử".

Từ bỏ sự nghiệp lẫy lừng, gia đình vợ đẹp con ngoan để nên duyên với tiểu tam: Liệu có đáng để đàn ông đánh đổi?

Tuy nhiên, đến năm 2020, Trương Đại Dịch dính tin đồn là tiểu tam chen chân vào cuộc hôn nhân của cựu chủ tịch Taobao Tưởng Phàm và Đổng Hoa Hoa. Tháng 4.2020, Đổng Hoa Hoa bất ngờ tung các ảnh chụp màn hình tin nhắn cho thấy “con giáp thứ 13” Trương Đại Dịch chủ động quyến rũ chồng mình và nhắn tin ép cô phải ly hôn.

Đổng Hoa Hoa lên tiếng “dằn mặt” “tiểu tam” bằng nội dung đanh thép: "Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng tôi cảnh cáo cô, còn dám léng phéng với chồng tôi nữa, tôi sẽ không khách khí đâu, tôi cũng chẳng muốn gây sự. Hi vọng cô giữ tự trọng, hãy tự giải quyết ổn thỏa".

Từ bỏ sự nghiệp lẫy lừng, gia đình vợ đẹp con ngoan để nên duyên với tiểu tam: Liệu có đáng để đàn ông đánh đổi?

Trương Đại Dịch bị Đổng Hoa Hoa tố qua lại với chồng mình. 

Đáng chú ý là sau khi xảy ra scandal ngoại tình, Trương Đại Dịch và Tưởng Phàm vẫn không hề tỏ ra hối lỗi. Tưởng Phàm khẳng định yêu Trương Đại Dịch hơn và muốn ở bên người tình. Sau đó, anh ngay lập tức mất hàng loạt chức vụ, thành tích quan trọng tại Alibaba. Còn Trương Đại Dịch không những chẳng hề chùn bước mà còn tự tin bán hàng, livestream. Hành vi này của cặp đôi này càng khiến công chúng phẫn nộ.

Tuy nhiên, cuối cùng thì Tưởng Phàm đã không lựa chọn quay về bên vợ con mà từ bỏ gia đình hạnh phúc để chạy theo mỹ nhân. Không những thế, Tưởng Phàm còn chấp nhận từ bỏ mọi chức vụ của mình tại công ty Alibaba (công ty mẹ của Taobao) sau bê bối đời tư. Bước đi của cựu chủ tịch này quả là không ai ngờ đến được. 

Liệu có đáng để đàn ông đánh đổi?

Sau khi thông tin cựu chủ tịch Taobao Tưởng Phàm ly dị vợ để chạy theo người tình lan tràn, nhiều người cười nhạo và chỉ trích quyết định của vị này. Phía Trương Đại Dịch nhanh chóng bác bỏ thông tin kết hôn, có con với Tưởng Phàm. Tuy nhiên, cô lại không đề cập đến mối quan hệ của mình và Tưởng Phàm. Điều này cho thấy rất có thể Trương Đại Dịch vẫn qua lại với nhân tình mặc cho chuyện tình cảm sai trái này làm ảnh hưởng đến cả cuộc sống và sự nghiệp của cả hai.

Từ bỏ sự nghiệp lẫy lừng, gia đình vợ đẹp con ngoan để nên duyên với tiểu tam: Liệu có đáng để đàn ông đánh đổi?

Quyết định bỏ sự nghiệp, vợ con để chạy theo người tình của Tưởng Phàm gây xôn xao dư luận. 

Tưởng Phàm sinh năm 1985 tại Chiết Giang, Trung Quốc. Anh được cho là người có công lớn trong việc tạo nên vị thế của những trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc. Tháng 6/2020, Tưởng Phàm chấp nhận nộp đơn xin từ chức đại diện pháp lý của công ty TNHH Y tế Hàng Châu (Trung Quốc). Cả hai chức vụ của vị CEO trẻ tuổi là chủ tịch và tổng giám đốc đều bị bãi miễn. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối cho sự nghiệp rực rỡ của Tưởng Phàm. 

Tháng 12/2020, anh được vinh danh là "Nhân tài của thành phố Hàng Châu" nhưng công chúng cho rằng dù tài giỏi và thành đạt nhưng việc Tưởng Phàm ngoại tình, lừa dối vợ con là điều khó có thể tha thứ. Như vậy có thể thấy rằng đàn ông dù thành đạt, tài giỏi đến đâu nhưng anh ta vẫn không nhận được sự tôn trọng từ người khác nếu anh ngoại tình, lừa dối vợ con để chạy theo một người đàn bà khác.

Tất nhiên, vì không phải là người trong cuộc nên chúng ta không thể hiểu được lý do vì sao khiến cựu chủ tịch Taobao lại đưa ra quyết định như vậy. Nhưng sau cùng, việc người đàn ông từ bỏ sự nghiệp lẫy lừng, gia đình vợ đẹp, con ngoan để chạy theo tiểu tam vẫn không được nhiều người đánh giá cao. Có thể, quyết định này sẽ mang đến cho anh ta niềm hạnh phúc nhất thời nhưng về lâu về dài, anh ta có được hạnh phúc hay không thì phải chờ hồi sau mới rõ được...

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Top 3 con giáp dễ dàng thành đạt trước 30 tuổi