Trong mắt đàn ông, đàn bà tốt không cần tiền, không cần quà và chính người đàn bà đó họ cũng không cần đàn ông

Truy Nguyệt 2021-06-16 21:00
- Đàn ông mong cưới được người phụ nữ sống không vì vật chất, hết lòng vì gia đình. Vấn đề đáng nói nếu đặt câu hỏi ngược lại thì họ liệu có chấp nhận nổi cô vợ lúc nào nhìn mình bằng ánh mắt thờ ơ, vô cảm và không tình yêu hay không?

Trong mắt đàn bà, đàn ông tốt chỉ đơn giản là biết cách yêu thương và quan tâm đến mình, thế là đủ. Nhưng trong mắt phần lớn đàn ông, định nghĩa ''đàn bà tốt'' của họ chính là người không cần tiền, không cần quà, không cần sự quan tâm và cũng không cần sự che chở. Đàn ông mong cưới được người phụ nữ sống không vì vật chất, hết lòng vì gia đình. Vấn đề đáng nói nếu đặt câu hỏi ngược lại một người đàn ông liệu có chấp nhận nổi cô vợ lúc nào nhìn mình bằng ánh mắt thờ ơ, vô cảm và không tình yêu hay không? Chắc chắn là không rồi.

Vậy thì phụ nữ cũng thế thôi, lấy chồng là để yêu thương chứ đâu phải để làm ô sin, máy rửa bát cho chồng đâu. Kết hôn, sinh con cùng nhau mà bản thân hi sinh còn đàn ông thì ngồi hưởng thụ... chẳng đàn bà nào dại như vậy cả đâu.

Thế mới thấy nhiều người đàn ông quá tham lam, muốn vợ yêu thương mình nhưng lại không muốn tôn vinh, làm những điều lãng mạn cho cô ấy.

Trong mắt đàn ông, đàn bà tốt là không cần tiền, không cần quà và chính người đàn bà đó họ cũng không cần đàn ông

Kết hôn, sinh con cùng nhau mà bản thân hi sinh còn đàn ông thì ngồi hưởng thụ...chẳng đàn bà nào dại như vậy cả đâu. (Ảnh minh hoạ)

Thực tế mà nói đã là đàn bà ai mà không thích quan tâm, ai mà không thích những món quà. Là đàn ông suy nghĩ đơn giản hay do phụ nữ quan trọng hoá vấn đề lên. Câu trả lời đúng nhất chính là đàn ông vô tâm.

Nhiều người đàn ông thường hay nghĩ không đúng về phụ nữ. Lúc yêu thấy bạn gái đòi quà, đòi những hành động lãng mạn thì các anh quy chụp cô ấy là kiểu phụ nữ tiền bạc, chỉ biết đòi hỏi. Tới lúc cưới nếu vợ yêu cầu chồng quan tâm hơn, ga lăng hơn thì các anh lại gắn cho cái mác ''đàn bà không tốt, hay đòi hỏi''.

Vậy đàn ông các anh nghĩ mình đã tốt hay chưa? Chẳng lẽ một người đàn ông tốt chính là thờ ơ với vợ con rồi ra ngoài quan tâm thiên hạ? Chẳng lẽ đàn ông tốt chính là sinh nhật vợ bạn, sinh nhật đồng nghiệp...thì mua bánh mua hoa chúc mừng. Còn vợ mình thì mặc kệ, chẳng thèm quan tâm. Đó là kiểu đàn ông tốt ư?

Trong mắt đàn ông, đàn bà tốt là không cần tiền, không cần quà và chính người đàn bà đó họ cũng không cần đàn ông

Đàn ông lúc còn vợ hãy biết cách yêu thương. Đừng chờ đến lúc cô ấy không càn anh nữa thì dù có níu kéo cũng vô ích mà thôi. (Ảnh minh hoạ)

Phụ nữ đâu phải họ đòi hỏi gì quá nhiều, chỉ cần chồng quan tâm từng việc nhỏ như rửa bát giúp cô ấy, cùng cô ấy dạy dỗ con cái. Đôi lúc hãy khen cô ấy, ngọt ngào với cô ấy... như thế là đủ lắm rồi.

Nếu trong hôn nhân người vợ nỗ lực làm làm tốt công việc của mình thì người đàn ông cũng cần phải biết ''vợ có công chồng không được phụ''.

Phụ nữ yêu thì sâu đậm nhưng đã cạn tình thì cũng tuyệt tình lắm. Đàn ông lúc còn vợ hãy biết cách yêu thương. Đừng chờ đến lúc cô ấy không cần anh nữa thì dù có níu kéo cũng vô ích mà thôi. 

Truy Nguyệt 

qc-epoint
loading...
qc-epoint