Tìm gái để xả là bản năng của đàn ông khi vợ có bầu?

P.V 2017-12-14 13:51
- Chồng tôi hiền lành, yêu chiều vợ. Nhưng rồi cuối cùng, anh cũng chỉ là một… thằng đàn ông!

Tôi vừa kỉ niệm một năm ngày cưới cách đây vài ngày. Chúng tôi yêu nhau 6 năm. Kết hôn xong, tôi có bầu ngay. Phần vì nghén, phần vì con đầu lo xảy ra chuyện không hay, tôi và chồng có kiêng quan hệ. Trong 3 tháng đầu, chỉ 1, 2 lần, 6 tháng còn lại hoàn toàn không. Có đôi khi tôi chủ động mời mọc nhưng chồng tôi chỉ tế nhị khước từ.

Chúng tôi luôn ôm ấp nhau khi đi ngủ, quấn quýt tình cảm và nâng niu, chiều chuộng nhau. Tôi biết anh hay cầm điện thoại vào nhà vệ sinh tự xử, thương lắm nhưng tôi không biết phải làm sao. Chúng tôi ở nhà riêng. Tôi chưa đi làm nên trong thai kì, thi thoảng tôi lại về nhà ngoại ở 1 tuần. 

Trước kì sinh 3 tháng, tôi bắt đầu thấy bất an về chồng. Tôi nghi ngờ chồng ra ngoài giải toả. Cũng khóc, buồn, nhưng thấy chồng vẫn đối xử tốt với mình nên tôi cắn răng nhịn cơn ghen xuống. Chậc lưỡi cho qua vì sinh lý đàn ông, chẳng thể nào kiểm soát được. Trước đây tôi đã thề nếu chồng tôi đi chung chạ thì tôi sẽ ly hôn ngay lập tức.

Tìm gái để xả là bản năng của đàn ông khi vợ có bầu?

Cách 1 tháng trước kì sinh. Tôi về ngoại ở hẳn chờ sinh. Đêm ấy chồng sang với tôi. Tôi kiểm tra điện thoại thấy đêm hôm trước chồng gọi điện và nhắn tin cho gái, hỏi gái đang ở đâu. Chồng tôi lưu số nó như số 1 đồng nghiệp vậy. Tôi im lặng nuốt nước mắt vào trong. Sau khi chồng tôi đi làm, có gọi cho tôi nhưng tôi không nghe máy,  tôi chỉ nhắn tin cho chồng nói, anh hãy suy nghĩ kỹ và chọn con đường của mình.

Tối hôm đó chồng tôi về, lên phòng ngồi khoanh chân trước mặt tôi, nắm hai tay tôi. Giọng nghiêm túc, anh nói xin lỗi tôi vì anh đã sai. Anh sai - anh nói anh quá tệ khi đã không có bản lĩnh nhịn chuyện đó hoặc tìm cách khác mà lại ra ngoài tìm chỗ xả. Mong tôi tha thứ, vì chỉ đơn thuần là bóc bánh trả tiền, vài lần trong thai kì của tôi.

Chồng tôi giải thích và xin tôi nghĩ gì cũng được, trừ chuyện nghĩ chồng tôi có bồ nhí hay ngoại tình bên ngoài. Chồng tôi nói, tình cảm của chồng tôi dành cho tôi là bất di bất dịch. Chuyện trai trên gái dưới chỉ đơn thuần là bóc bánh trả tiền, xong việc trả tiền - xong. Không hề có tình cảm hay vấn vương. Thậm chí khi hành sự cũng chẳng thoải mái vì không có tình cảm và cảm giác sợ bệnh, sợ này sợ kia.. Tất cả chỉ là vấn đề sinh lý. Việc giấu diếm, tranh thủ vợ về ngoại và tắt định vị để vợ không biết và nghĩ ngợi ảnh hưởng thai kỳ và tình cảm vợ chồng.

Nói xong, chồng tôi bảo sẽ không về nhà tối nay, không gặp ai vì một thằng đàn ông, làm thế với vợ - trong khi vợ mang thai và sau đó lại ngồi nói với vợ về những chuyện này cảm thấy nhục nhã và xấu hổ quá. Đêm, tôi xem định vị, thấy chồng ngủ ở bãi gửi xe của công ty anh ấy. 

Sau hôm đó, tôi dằn vặt nhiều. Qua nhiều tin nhắn đi nhắn lại thì tôi cho anh một cơ hội quay về. Anh cũng nói giờ tôi muốn gì anh cũng chịu, anh sai nên anh không có quyền đòi hỏi. Chỉ xin tôi tin anh luôn yêu tôi, không hề phản bội. Tôi nói nhiều, để anh biết tôi đau khổ ra sao? Tôi đã tổn thương thế nào..

Anh xin lỗi, anh nói anh sai rồi.. cũng nhiều lần. Sau đó chồng tôi liên tục ở ngoại với tôi, phần vì tôi vì chuyện này mà bị động thai, phần còn lại thì ko biết có phải chồng muốn hay không. Hai vc có quan hệ lại với nhau, một cách thật cẩn thận. .....

Tìm gái để xả là bản năng của đàn ông khi vợ có bầu?

Giờ tôi đã sinh cháu được vài tuần, sau sinh tâm trạng tôi lại càng yếu đuối hơn và đặc biệt sự nghi ngờ nơi chồng lại càng ngày càng tăng cao. Tôi luôn ghim trong lòng rằng hình như anh còn nhiều điều giấu diếm nữa mà tôi không biết. Ví như ngoài một tài khoản zalo, facebook mà tôi biết, anh còn những tài khoản phụ khác dùng vào những việc khác chẳng hạn.

Chồng tôi vẫn thế, chăm vợ chăm con hết sức có thể. Anh tắm rửa lau người, đút thuốc cho tôi, pha sữa, dọn cơm, quần áo mỗi ngày trong thời gian anh được nghỉ chế độ. Anh vẫn dành những cử chỉ tình cảm, ôm hay hít hà, thơm lên da vợ. Nhưng sao tôi lại cảm thấy cứ gượng gạo, khó quen.. Tôi không biết là tôi đã sẵn sàng tha thứ cho anh chưa? Hay bản thân tôi nên làm gì để tốt hơn? Vì giờ đây anh ấy làm gì tôi cũng nghi ngờ và nghi ngờ.. Và thực chất, anh là người chồng như thế nào? Sẽ dừng lại hay lại có những lần sau hoặc vẫn đang tiếp tục?

P.V

qc-epoint
loading...
qc-epoint