Ruồng bỏ bạn gái đang mang bầu, tôi rơi lệ nhận bi kịch về sau

B.K 2023-04-20 12:02
- Biết Huệ có thai, tôi luôn miệng nói cái thai không phải là của tôi. Tôi bịa ra câu chuyện cô ấy cặp kè với người đàn ông khác để lấy cớ ruồng bỏ cô ấy.

Tôi và Huệ quen biết nhau khi cả hai học cùng trường đại học, sinh hoạt chung một câu lạc bộ. Chúng tôi bén duyên và đã yêu nhau hơn 1 năm. Sau đó, Huệ nói với tôi rằng cô ấy đã có bầu. Tôi rất lo lắng vì cả hai đang là sinh viên năm cuối.

Nhà tôi nghèo, bố mẹ quanh năm chỉ biết gắn bó với đồng ruộng. Họ còn đang chờ tôi tốt nghiệp để đi làm kiếm tiền nuôi các em. Việc có gia đình sớm sẽ ảnh hưởng tới việc học hành và sự nghiệp của tôi. Tôi sợ bản thân mình không thể lo cho mẹ con Huệ. 

Ruồng bỏ bạn gái đang mang thai và tôi rơi lệ nhận bi kịch đau lòng

Ban đầu, tôi khuyên Huệ nên từ bỏ đứa bé và tập trung vào việc học của mình nhưng cô ấy không đồng ý. Thất vọng, tôi rũ bỏ trách nhiệm làm cha của đứa bé. Bố mẹ của Huệ muốn chúng tôi cưới nhau và muốn tôi nói chuyện với gia đình tôi nhưng tôi không đồng ý. Tôi sắp ra trường, còn cả tương lai phía trước. Lập gia đình lúc đó, tôi sợ mình sẽ mất tất cả. Tôi tìm cách ruồng bỏ Huệ, lấy cớ rằng đứa đứa bé không phải là con của tôi và bỏ trốn.

Tôi chuyển đổi nơi ở và ngừng đi học trong một tháng. Tôi cắt đứt tất cả các liên lạc với Huệ và gia đình cô ấy. Sau đó, Huệ về quê với gia đình và tạm dừng học. Sau đó, tôi mới cảm thấy yên tâm và tiếp tục học cho đến khi ra trường. 

Ruồng bỏ bạn gái đang mang thai, tôi rơi lệ nhận bi kịch về sau

Trong vòng 12 năm tiếp theo, tôi tập trung hết sức để phát triển sự nghiệp và không thể nhớ gì về mối tình đầu của mình. Khi tôi có được nhà cửa và xe hơi, tôi quyết định lập gia đình. Vào ngày đám cưới của tôi, mọi người đều tỏ ra rất ngưỡng mộ và khen ngợi tôi vì đã lấy một cô vợ xinh đẹp và đến từ gia đình giàu có. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và mãn nguyện khi mọi người khen về vợ mình. 

Tuy nhiên, chỉ sau nửa năm kết hôn, gia đình tôi đã phải đối mặt với một bi kịch đau lòng. Vợ tôi đã gặp phải một tai nạn kinh hoàng. Và sau nhiều ngày chữa trị tại bệnh viện, cô ấy bị liệt nửa người và không thể tự lo cho bản thân. Tôi đã phải thuê giúp việc để chăm sóc vợ.

Ruồng bỏ bạn gái đang mang thai, tôi rơi lệ nhận bi kịch về sau

Gia đình tôi đã nhiều lần khuyên tôi nên ly hôn vợ để tìm một người phụ nữ khác lành lặn và sinh con. Họ cho rằng nếu tôi tiếp tục chăm sóc và quan tâm đến vợ thì cả đời này sẽ rất khổ. Tuy nhiên, đến bây giờ, tôi mới nhận ra rằng Huệ, người yêu đầu tiên của tôi, đã đến quá muộn. Nếu tôi không bỏ rơi cô ấy và đứa con của chúng tôi vào thời điểm đó, tôi có thể không phải đối mặt với bi kịch đau lòng như thế này.

Tôi không nỡ bỏ rơi vợ tàn phế nhưng cũng không biết phải làm thế nào. Tôi nhận ra đó có thể là một quả báo cho những cách đối xử tệ với Huệ của tôi trong quá khứ và giờ đây tôi phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình.

Cho dù ai nói gì thì tôi không bỏ rơi vợ mình. Tôi cũng rất mong muốn được gặp con tôi trong tương lai nhưng hiện tại tôi không biết làm thế nào để liên lạc với mẹ của đứa bé. Tôi chỉ có thể cố gắng sống tốt hơn, hy vọng một ngày nào đó, Huệ sẽ tha thứ cho tôi và cho bố con tôi gặp nhau mà thôi.

B.K (Quảng Nam)

Hyun Bin và Son Ye Jin vướng nghi vấn ly hôn, chuyện gì đây?