Này anh, chúng mình kết hôn nhé!

Emdep.vn - Em muốn được ở bên anh, muốn có thể mỗi sáng tỉnh dậy người em nhìn thấy đầu tiên là người em yêu tha thiết...

Từ lần đầu tiên nhận ra trái tim mình rung động trước anh cho đến tận ngày hôm nay gần như chưa có một phút giây nào em thôi yêu anh. Trải qua bao nhiêu sóng gió, và ngay cả con đường phía trước cũng không hề dễ dàng em vẫn biết mình sẽ mãi mãi lựa chọn anh. Bởi anh là tình yêu lớn nhất của em, là tất cả những gì em mong ước.

Này anh, chúng mình kết hôn nhé!

Em muốn được cùng anh chia sẻ cuộc sống ngọt ngào cũng như khó khăn này. Em muốn được bên anh mỗi ngày, muốn chứng kiến anh bước qua từng chặng đường của cuộc đời, muốn an ủi vỗ về khi anh mệt mỏi, muốn hân hoan cùng anh niềm vui chiến thắng. Càng lúc em càng tham lam ấy. Em muốn được ở bên anh, muốn có thể mỗi sáng tỉnh dậy người em nhìn thấy đầu tiên là người em yêu tha thiết.

Anh biết không, em muốn có một ngôi nhà, một gia đình. Mỗi sáng thức dậy em có thể nhìn thấy người mình yêu, có thể nghe tiếng lũ trẻ ríu rít gọi mẹ. Có lẽ đã đến lúc em thèm muốn một chốn an yên rồi. Không phải hôn nhân là điểm kết thúc. Em luôn nghĩ nó là điểm bắt đầu. Em say đắm thứ hạnh phúc lung linh đó. Nơi em thuộc về, nơi em có những người yêu thương em thực lòng và em cũng yêu họ nhiều như thế.

Này anh, chúng mình kết hôn nhé!

Anh à, anh có thích lũ trẻ không? Những thiên thần đáng yêu đó sẽ khiến anh vô cùng bận rộn. Em vẫn nghĩ rằng anh sẽ là một người cha tuyệt vời. Em giỏi về việc cảm giác lắm, nên em tin rằng những đứa trẻ của anh sẽ rất đáng yêu giống như cha nó vậy. Em mong một ngày nào đó được nhìn thấy nụ cười anh ấm áp bên cạnh những thiên thần bé xinh.

Anh sẽ yêu quý chúng đúng không nào? Em đã nhìn thấy anh luôn dịu dàng với bọn trẻ con. Cách anh chơi đùa cùng chúng, dịu dàng ôm lấy chúng cho em biết rằng anh sẽ là một ông bố tốt nhất hành tinh. Bởi vậy em muốn sinh cho anh những đứa bé xinh đẹp và thông minh như anh. Gia đình của mình sẽ luôn rộn ràng tiếng cười và tràn ngập niềm vui.

Tình yêu của em dành cho anh mãi mãi tồn tại. Nhưng có những lúc em thực sự chênh vênh giữa những chiều cảm xúc. Nỗi cô đơn bao bọc lấy em. Em thèm muốn một bờ vai để mình có thể dựa vào. Em khao khát một vòng tay sẽ che chở em khỏi mọi giông bão ngoài kia. Dẫu sao em cũng chỉ là một cô gái bé nhỏ cần được yêu chiều. Hãy ôm em vào lòng, hãy nói với em rằng anh thương em, chỉ cần anh thương em thôi. Hoặc giả chẳng cần anh nói gì cả, chỉ cần nhìn thấy anh lòng em cũng đã đủ an yên rồi.

kết hôn

Em muốn nói với anh rằng em thực sự vô cùng hạnh phúc khi có anh ở bên cạnh mình. Có lúc em thấy mình đã mỏi mệt với những cuộc rong ruổi chỉ muốn tìm một chỗ để đi về, tìm một người để cùng em xây dựng một mái nhà ấm cúng. Em yêu bầu không khí gia đình đó khôn xiết, yêu mùi bánh nướng trong bếp, yêu tiếng lũ trẻ chơi đùa, yêu người đàn ông mỗi sáng sẽ chào em bằng một nụ hôn.

Em quá mộng mơ rồi nhỉ? Nhưng em luôn nghĩ rằng mình sẽ có một ngôi nhà với hàng rào sơn gỗ trắng, những giỏ hồng leo đỏ thắm treo trước hiên nhà, một căn bếp thơm phức nghi ngút mỗi buổi chiều và cả một chiếc bàn ăn lúc nào cũng huyên náo tiếng nói cười. Những giấc mơ thật ngọt ngào đúng không anh? 

Mình kết hôn nhé anh!

Mèo W

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm