Đau đớn khi gặp phải chồng du côn, mẹ chồng mê tín dị đoan

Emdep.vn - Gia đình cứ thuê luật sư nào, luật sư ấy lại bị đánh đập dọa dẫm, nên không ai dám giải quyết việc ly hôn cho tôi.

Khi tôi và Hòa quen nhau, anh không phải là người hư hỏng. Chỉ đến khi gặp và chơi cùng một đám thanh niên xấu, anh bất ngờ đi ăn trộm và bị bắt, lúc này tôi mới biết mình đã nhìn nhầm người. 

Lần bị bắt đầu tiên, do là người có tội nhẹ nhất trong hội, bố mẹ chồng tôi cuống cuồng dùng tiền để cứu anh không bị đi tù. 

Sau lần đó, tôi cứ nghĩ chồng mình sẽ sợ đến già, bên trân trọng cuộc sống, làm ăn đàng hoàng. Ai ngờ được rằng, có lần đầu sẽ có lần sau, anh bắt đầu quen thói ăn cắp vặt và có những hành vi xấu xa mà tôi tưởng chừng chỉ có trên phim ảnh. 

Nhiễm thói hư tật xấu, uống rượu bia, thậm chí Hòa còn bắt đầu đánh tôi khi tôi nói đến việc ăn cắp của anh. Không những thế, anh ta còn thủ đoạn tới mức chỉ đánh vào phần mềm và chỗ kín, để không ai biết được những hành đoạn bỉ ổi của mình. Thậm chí, cùng đi xe bus, tôi còn phải câm lặng chứng kiến cảnh chồng mình ăn cắp đồ.

Tôi chết điếng khi chồng ngang nhiên ăn cắp đồ

Sự khinh bỉ và căm giận của tôi dành cho Hòa lên tới đỉnh điểm khi anh ta còn cả gan đánh mẹ vợ mình. Trong lúc về nhà mẹ đẻ chơi, tôi và bố bận đi ra ngoài. Anh ta đã vào trong phòng bạt tai, đánh mẹ tôi, với lý do chỉ vì bà can thiệp khi vợ chồng tôi xích mích. Khi tôi về nhà nghe mẹ đau đớn kể chuyện, anh ta còn tráo trở nói bị mẹ tôi tìm cách u oan, đòi bằng chứng. 

Quá căm hận, gia đình tôi vội tìm luật sư để giúp tôi nhanh chóng được giải thoát khỏi con người tán tận lương tâm này, vì hẳn nhiên chồng tôi nhất định không chịu tự nguyện chia tay. Nhưng bố tôi cứ thuê luật sư nào, luật sư đấy đều bị đánh đập dọa dẫm, nên không ai dám đứng ra giải quyết việc ly hôn cho tôi. 

Vận xui của anh ta cũng là vận may của gia đình tôi bất ngờ ập tới. Trong lúc chè chén mâu thuẫn với xã hội đen, anh ta bị đánh bầm dập đến gãy chân, bác sĩ nói có thể bị tàn tật. Lúc này nằm im một chỗ, anh ta mới bắt đầu sợ hãi, van xin tôi đừng ly hôn. 

Anh ta cả gan đánh cả mẹ vợ và còn tráo trở đòi bằng chứng khi bị buộc tội.

Nhưng tất nhiên tôi không thể bỏ qua cơ hội tốt của mình, lập tức mời luật sư làm thủ tục ly hôn. Trong lúc chờ đến ngày ra tòa, tôi vì còn chút tình nghĩa sót lại, nhất là khi anh ta đang đau yếu, vẫn một mặt lo cơm nước cho anh ta, một mặt nhanh chóng sắp xếp đồ đạc, chờ ngày được khuất mắt người đàn ông tồi tệ kia. 

Đang dọn dẹp trong nhà, tôi không biết mẹ chồng bất ngờ tới, còn dẫn theo một đám đông. Đám người nhanh chóng bao vây và giữ chặt lấy tôi, sau đó một người đốt một loại mùi hương huơ trước mặt tôi, miệng lẩm nhẩm như đọc thần chú. 

Tôi bị giữ chặt không được động đậy, vội lớn tiếng hỏi mẹ chồng có chuyện gì. Mẹ chồng khóc lóc cho biết, tôi là người nhà này, là vị thần trong nhà này. Vì vậy bà gọi tổ tiên, xin tổ tiên hãy làm phép để tôi sẽ không ra khỏi nhà này, tiếp tục bảo vệ ngôi nhà này. Như vậy tôi sẽ không bỏ đi nữa. 

Đau đớn khi gặp phải chồng du côn, mẹ chồng mê tín dị đoan

Chồng ăn trộm, du côn, mẹ chồng lại mê tín dị đoan, tôi chỉ muốn nhanh chóng thoát khỏi ngôi nhà này.

Tôi như phát điên, vội lớn tiếng kêu gào, thu hút hàng xóm chạy tới xem sự tình. Tôi xin họ gọi cảnh sát đến, để dẹp đám người làm phép kia ngừng lại. 

Giữa xã hội văn minh, có biết bao nhiêu con người, vậy mà kẻ du côn cho tới người mê tín dị đoan đến mê muội, tôi đều gặp phải trong căn nhà này, không hiểu tôi đã ăn ở không tốt điều gì? Tôi chỉ còn biết mong ngóng đến ngày ra tòa để tránh xa khỏi gia đình này. 

Thảo Nguyên

(Theo Congluan)

 

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm