Bồ của chồng đắc ý gửi clip được cầu hôn, nhưng đoạn video ả nhận lại ngay sau đó mới thật là cú sốc lớn như điềm báo tương lai

2021-10-03 20:00
- "Thật buồn, chồng em không những thừa nhận tất cả chuyện ngoại tình của anh ta mà còn khẳng định không thể sống thiếu ả...", người vợ kể.

Có lẽ bởi ngoại tình không còn là chuyện hiếm trong xã hội hiện đại nên kẻ thứ 3 cũng dần tự đắc với vị trí của mình mà không chút hối lỗi. Thậm chí tiểu tam còn sẵn sàng công khai công kích người vợ chính danh. 

Từng bị kẻ chen chân vào gia đình mình ghen ngược, một người vợ trẻ đã vào mạng xã hội tâm sự câu chuyện của mình:  

" Em với chồng yêu 6 năm mới cưới. Trong cuộc sống hôn nhân chúng em khá tâm đầu ý hợp. Chồng em trước giờ là người sống tâm lý, rất yêu chiều vợ nên suốt 5 năm kết hôn, em chưa từng bao giờ có cảm giác bị hẫng hụt hay mất niềm tin ở anh. 

Tiếc rằng em đã sai khi quá tin chồng. Phải nói là chồng em diễn quá xuất sắc, ở bên vợ anh ấy luôn ngọt ngào, quan tâm chăm sóc vợ khiến em cứ ngỡ mình luôn chiếm vị trí độc tôn trong lòng anh ấy, không ai có thể thay thế như những gì anh thề hứa khi cầu hôn. Vậy nhưng sau lưng vợ, anh lại cặp với 1 ả kém anh gần chục tuổi mà em không hề biết. Cho tới khi cô ta công khai tìm tới tận công ty em để 'đánh ghen ngược', yêu cầu nhường chồng thì em mới biết mình bị phản bội". 

Bài chia sẻ của người vợ 

Người vợ kể, bởi cô yêu và quá tin chồng nên khi biết bị phản bội, cô suy sụp thật sự. Buồn rằng mối quan hệ của chồng cô với cô gái kia không chỉ đơn thuần là mua vui đổi gió, cũng không phải là 1 cơn "cảm nắng" thông thường. Vậy nên sau khi tìm hiểu chính xác được tình hình của chồng với cô gái đó, cô đã đưa ra lựa chọn riêng của mình. 

" Thật buồn, chồng em không những thừa nhận tất cả chuyện ngoại tình của anh ta mà còn khẳng định không thể sống thiếu ả. Nực cười ở chỗ anh ta không muốn mất gia đình và cũng không muốn mất tình trẻ kia. Khi em cho anh ta lựa chọn 1 trong 2, anh ta đã chọn vứt bỏ vợ con để đến với ả. Lúc đó thì em không còn đau nữa mà đầu óc cực tỉnh táo hiểu rằng, người chồng ấy có giữ ở bên em cũng sẽ không bao giờ có hạnh phúc nên quyết định ly hôn. 

Vợ chồng em ra tòa, cô bồ của anh ta đắc thắng, sung sướng lắm. Ngày nào ả ta cũng up ảnh ôm ấp với chồng em lên facebook, khoe được người tình yêu chiều, chăm sóc để trêu ngươi em. 

Đêm qua, vừa cho con ngủ xong thì em nhận được tin nhắn của ả đó. Cô ta khoe nhẫn cầu hôn mới được chồng em trao cùng đoạn video quay lại cảnh lãng mạn của anh ả, nào hoa, nào nến, bánh rượu đủ cả. Nghe đoạn chồng thề hứa cả đời săn sóc, yêu thương ả mà em nổi da gà. Em định bơ đi nhưng cô ả cố nhắn tin khiêu khích: 'Chị thấy không, chỉ với người phụ nữ anh ấy yêu hết lòng thì mới được anh ấy trân trọng thế đó'. 

Ảnh minh họa 

Vậy là em gửi lại cho ả xem đoạn clip ghi cảnh chồng cầu hôn em cách đó 5 năm, cũng hoa, nến, rượu như thế. Đặc biệt những lời yêu thương anh ta hứa hẹn, thề nguyền với em đúng y như những gì hắn 'diễn' với ả ấy. Từng câu, từng lời không khác gì tua lại băng. 

Ả nghe xong thấy im tịt không nói gì, em mới nhắn tiếp: 'Những ngọt ngào ngày hôm nay em nhận được thì chị đã được 'thưởng thức' từ 5 năm trước rồi. Em nên chuẩn bị tinh thần để bằng giờ này 5 năm sau, rất có thể em cũng sẽ được xem cảnh anh ta cầu hôn người khác. Thôi cố mà hưởng cảm giác ngọt ngào ấy đi, được ngày nào hay ngày đó thôi em ạ'. Nhắn xong em tắt máy đi ngủ, ả kia từ hôm ấy tuyệt đối không nhắn lại cho em thêm tin nào, cũng không thấy khoe ảnh lên facebook như trước nữa. Cuộc sống của anh ả về sau thế nào em không quan tâm". 

Điều phụ nữ khó làm nhất trong chuyện tình cảm chính là buông bỏ. Nhưng khi đã buông được rồi thì họ sẽ bản lĩnh, cứng rắn vô cùng. Còn với những kẻ bội bạc và quá tham lam, mù quáng trong chuyện tình cảm, có lẽ chỉ "trường đời" mới dạy cho họ tỉnh táo ra được bởi không một sai lầm nào là không phải trả giá.  

Theo Pháp luật và bạn đọc