Alexa Chung chia sẻ bí quyết thành công trong ngành thời trang

Emdep.vn - Bên cạnh sự đa tài và có gu thời trang cực chất, Alexa Chung cũng có những bí quyết riêng của mình để gặt hái được những thành công như ngày nay.
Thời trang luôn là một lĩnh vực khó nắm bắt. Những người mong muốn gặt hái thành công bằng thời trang trước tiên cần có những bí quyết nhất định. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí The Guardian, người mẫu, người dẫn chương trình kiêm biên tập tạp chí Vouge Anh Alexa Chung đã chia sẻ một số bí quyết của mình để có thể tạo được chỗ đứng trong ngành công nghiệp thời trang. 
Alexa Chung chia sẻ bí quyết thành công trong ngành thời trang
Alexa Chung đã chia sẻ rằng thời trang là một ngành công nghiệp rất khó lường, đòi hỏi rất nhiều quyết tâm và nỗ lực thì mới có thể thành công nhất định. Cô cũng cho rằng sự thành công còn cần đến đam mê, tài năng và không ngại làm những việc tưởng chừng vụn vặt, thông thường . Ngoài ra, cô còn tâm sự về triết lý sống mà cô luôn tâm đắc: “Đừng làm những việc mà bạn nghĩ là sẽ bỏ cuộc ngay từ đầu.” Cô cho hay để thành công thì con người cần phải tin tưởng vào bản năng của mình và trở thành một người tốt. 
Trong bài phỏng vấn, Alexa còn chia sẻ thêm nhiều thông tin về sở thích thời trang của mình. Cô cho hay nếu được lựa chọn một công việc khác trong ngành thời trang, cô sẽ là một nhiếp ảnh gia hoặc trở thành một nhà thiết kế giống như Olivier Rousteing. Cô cũng là một fan cuồng của nhà thiết kế Nicholas Ghesquiere và rất thích những món đồ của thương hiệu Vetements. 
Alexa Chung chia sẻ bí quyết thành công trong ngành thời trang
Khi được hỏi về việc nên mặc theo xu hướng hay tạo phong cách độc đáo của mình, Alexa cho rằng trong thời trang, người mặc thường dễ chán và luôn muốn sáng tạo nên những điều mới. Nếu chỉ mặc theo cảm nhận của mình, bạn rất dễ xung đột với các xu hướng thời trang mới được nhiều người yêu thích. 
Là khách VIP hay xuất hiện ở hàng ghế đầu trong nhiều show diễn thời trang lớn, Alexa chia sẻ rằng cô cũng có một số bí quyết nhất định để bắt chuyện với những tên tuổi lớn ngồi cạnh mình: “Chuyện tình cảm luôn là chủ đề được yêu thích. Bạn cũng có thể hỏi những câu như “Hôm nay có bận không?”. Ngồi ở hàng ghế đầu thực sự là một công việc đầy thách thức và rất mệt mỏi.”
Trang Lưu
Nguồn: The Guardian
(Theo Conluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm