Những sự thật 'ngã ngửa' về ảo tưởng của nam giới với chứng xuất tinh sớm.

Emdep.vn - Để điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả các chàng cần phải nắm được những vấn đề dưới đây.

Thời gian xuất tinh trung bình

Sự thật đáng ngạc nhiên về xuất tinh sớm chàng nào cũng cần biết

Một anh chàng bình thường “yêu” khoảng 6 phút. Đàn ông Mỹ kéo dài 13 phút, đàn ông châu Âu 10 phút và đàn ông Đức 7 phút và đàn ông Việt khoảng 6-10 phút.

Dương vật dài có hại cho giao hợp

Sự thật đáng ngạc nhiên về xuất tinh sớm chàng nào cũng cần biết

Theo Tiến sĩ Brian Steixner – Viện sức khỏe nam giới (thành phố Atlantic, Mỹ), nếu đàn ông nào cũng có dương vật dài như ngôi sao khiêu dâm và làm tình 2 giờ đồng hồ thì có hại cho giao hợp. “Yêu” ít hơn sẽ mang lại cơ hội thụ thai và có con hơn, giúp loài người tồn tại.

Xuất tinh sớm phổ biến nhất ở nam giới

xuất tinh sớm

Tiến sĩ Brian khẳng định: “Xuất tinh sớm là một trong những rối loạn tình dục phổ biến nhất ở nam giới mà tôi thường gặp. Đây cũng là rối loạn đáng sợ nhất hơn cả rối loạn chức năng cương dương và cũng khó điều trị hơn. Điều này xảy ra bởi kỳ vọng của đàn ông vào bản lĩnh phái mạnh nhiều hơn thực tế".

Bạn có thực sự xuất tinh sớm?

Các bác sĩ cho hay, thường mất nhiều thời gian để giải thích cho một người đàn ông bị xuất tinh sớm rằng cơ thể không gặp vấn đề gì về sức khỏe do xuất tinh sớm gây ra. Tuy nhiên, nhiều người không tin và vẫn cho rằng đó là vấn đề bệnh tật ở cơ quan sinh dục.

Xuất tinh sớm không có hại?

Tiến sĩ Brain cho hay, trong quá trình làm việc vẫn thường gặp nhưng bệnh nhân đang tuyệt vọng và muốn được chữa khỏi tình trạng này. Tiến sĩ Brain phải giải thích đây là vấn đề mà nhiều nam giới gặp phải và không ảnh hưởng sức khỏe. Trên thực tế, sự tiến hóa cho thấy, những người xuất tinh sớm lại là những người tiến hóa hơn so với những người đàn ông khác.

Không phải ai cũng kiên trì

Tiến sĩ Brain cho biết, bài tập Kegel - cách chữa xuất tinh sớm nhưng không phải nam giới nào cũng thích thú, nhiều người thích giải pháp nhanh hơn như dùng thuốc xịt hoặc các chất gây ức chế cảm xúc, có người còn đi thực hiện phẫu thuật để cắt các dây thần kinh trên dương vật để làm mất cảm giác và giúp kéo dài thời gian giao hợp.

Nhưng bạn có thực sự cần điều trị?

Bạn phải hiểu rằng xuất tinh liên quan đến hệ thống thần kinh và nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Không nên so sánh quá nhiều về "chuyện ấy" với người khác. Ngay từ màn dạo đầu nên chú ý đến những việc khác một chút ngoài "chuyện ấy" để hệ thần kinh không bị quá tập trung dẫn đến xuất tinh sớm.

Ngọc Huyền – Theo Timeofindia

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm