Sạch bay lông tay, lông chân... để tự tin đi biển hè này với các sản phẩm dưới đây

Sư Tử 2017-04-17 19:00
- Tay chân rậm lông luôn khiến chị em tự ti, xấu hổ mỗi khi diện đồ hè, nhất là bikini. Sẽ thế nào nếu xuống nước, lông dài, đen, mượt trông chẳng khác gì đàn ông?.

Hiện nay có rất nhiều cách triệt lông tay chân như bôi kem, cạo, triệt laser… tuy nhiên rất tốn kém mà có khi lông mọc lại. Thậm chí nhiều trường hợp, chị em còn bị viêm da, lông mọc dài, mọc ngược... rất đáng lo ngại.

Sạch bay lông tay, lông chân... để tự tin đi biển hè này với các sản phẩm siêu nhạy

Một số bạn áp dụng cách triệt lông dân gian như chanh, đường… nhưng nhìn chung chỉ được thời gian ngắn rồi đâu vẫn vào đó, lông vẫn mọc tốt um, có khi còn rậm xanh hơn trước.

Các sản phẩm tẩy lông mới, siêu nhạy giúp bạn gái tự tin đi biển hè này

Vấn đề đặt ra, tìm đâu ra sản phẩm tẩy lông tiện lợi, có thể áp dụng bất cứ lúc nào tại nhà vừa an toàn lại hiệu quả. Tức là triệt lông tốt, hạn chế mọc ngược mà không có hiện tượng lỗ chân lông bị viêm nhiễm.

Dưới đây Emdep.vn sẽ gợi ý cho chị em một số sản phẩm triệt, tẩy lông ngay tại nhà vừa an toàn lại hiệu quả, tha hồ tự tin diện bikini mùa hè này!

1. Miếng tẩy lông Kenassy (Giá: 175.000 nghìn đồng)

Đây là một sản phẩm tẩy lông của Nhật, không gây bỏng, rát da mỗi khi triệt.

Sạch bay lông tay, lông chân... để tự tin đi biển hè này với các sản phẩm siêu nhạy

Với thiết kế 2 mặt một xanh một hồng, trong đó mặt hồng để tẩy lông, mặt xanh chứa collagen cung cấp dưỡng ẩm cho làn da sau khi dùng mặt hồng chà nhẹ theo vòng tròn trên da để tẩy lông.

Các sản phẩm tẩy lông mới, siêu nhạy giúp bạn gái tự tin đi biển hè này

Bạn sẽ không cảm giác đau đớn khi chà dụng cụ tẩy lông lên tay chân, lỗ chân lông cũng không vì thế mà to ra hoặc lồi lên, cũng như da bị kích ứng, viêm nhiễm. Bạn có thể thực hiện tẩy lông bất cứ lúc nào vì thiết kế nhỏ gọn, giá cả phải chăng. Sau một lần tẩy phải rất lâu lông mới mọc trở lại.

Máy nhổ lông Philips HP6401(Giá 1.250.000 đồng)

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, máy nhổ lông sẽ giúp bạn nhổ sạch, không kiểu lởm chởm mà da vẫn mịn màng. Bạn thoải mái tẩy lông các vùng như nách, vùng nhạy cảm, tùy theo tốc độ yêu thích mà điều chỉnh máy nhổ lông sao cho phù hợp.

Các sản phẩm tẩy lông mới, siêu nhạy giúp bạn gái tự tin đi biển hè này

Sản phẩm máy nhổ lông Philips HP6401 có nắp kẹp tiện dụng, nên bạn thoải mái nghiêng mọi ngóc ngách để nhổ, đầu nhổ có thể rửa sạch, vệ sinh và dễ lau chùi.

Trong trường nếu bạn chưa tẩy lông bao giờ thì sẽ có cảm giác không quen, nhưng một vài lần thì sẽ thích việc nhổ lông. Khi nhổ lông bạn nên chú ý làm sạch da và làm khô để đảm bảo máy có thể nhổ kỹ càng lông.

Bạn nên đặt máy nhổ lông Philips HP6401 vuông góc với da, nhẹ nhàng và chậm rãi lướt máy theo hướng ngược của lông mọc. Có như vậy việc nhổ lông với dễ dàng và da bạn sẽ không bị tổn thương.

Chính sự tiện lợi nên bạn có thể mang máy nhổ lông đi du lịch, kết hợp xử lý lông nếu thấy lởm chởm hoặc nhú xanh.

Máy nhổ lông Braun Silk Epil SE7681 (giá 3.700.000 đồng)

Máy nhổ lông Braun Silk Epil SE7681 có xuất xứ ở Đức, nổi tiếng trong dòng máy nhổ lông. Bạn có thể thoải mái nhổ lông trong nước, không dây tiện lợi như sử dụng bàn chải đánh răng vậy.

Các sản phẩm tẩy lông mới, siêu nhạy giúp bạn gái tự tin đi biển hè này

Sản phẩm có thể nhổ cả sợ lông ngắn tận gốc, ngắn gấp 4 lần so với waxing. SE7681 có 40 nhíp nhổ nên cực kỳ hiệu quả trong việc dọn lông. Tùy theo tốc độ yêu thích bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp. Bạn lia máy từ từ, chậm chậm cho lông được nhổ dứt khoát và không làm gãy lông.

Hơn nữa đầu của máy nhổ lông có kèm massage thông minh, nên linh hoạt, bạn dễ dàng luồn vào các ngóc ngách như khuỷu tay để cạo mà không gây cảm giác đau.

Các sản phẩm tẩy lông mới, siêu nhạy giúp bạn gái tự tin đi biển hè này

Các sản phẩm tẩy lông mới, siêu nhạy giúp bạn gái tự tin đi biển hè này

tẩy lông tay chân

Cách dùng:

Cũng giống như waxing thôi, trước khi nhổ bạn nên tẩy da chết để làm thoáng lỗ chân lông, tốt nhất là tẩy trước 24h, bạn cũng có thể đắp hoặc tắm nước nóng trước khi nhổ.

Bạn đặt máy ngược chiều lông mọc rồi đi máy chầm chậm đừng quá nhanh bởi sẽ gây đau và đứt lông. Bạn lia máy đi qua đi lại đến khi sạch hết thì thôi.

Một số vùng như nách khó tẩy nên bạn phải kiên trì, đừng vội vàng làm tổn thương làn da. Sau khi triệt xong bạn dùng khăn ướt lau sạch da rồi dưỡng ẩm bằng kem dưỡng ẩm để tránh viêm da hoặc lông mọc ngược.

Dùng các sản phẩm này bạn sẽ cảm giác thoải mái, không hề đau rát hay khó chịu mỗi khi tẩy lông, nhất là sẽ không có cảm giác đau, buốt mỗi khi làm. Thậm chí bạn sẽ thấy thích, nghiện giống như nhổ tóc sâu ấy!

Chúc các bạn thành công!

Sư Tử (Tổng hợp)

qc-mypoint