Giới trẻ phát sốt với 'cốc tạo bọt' sữa rửa mặt siêu mịn giúp giảm tổn thương và làm sạch sâu

Emdep.vn - Chiếc cốc tạo bọt "thần kỳ" này có thể biến mọi loại sữa rửa mặt thành dạng bọt bông xốp dùng vừa êm ái, mềm mịn tuyệt đối lại vừa đỡ kích ứng da.

Trước khi chăm sóc da, chúng ta thường dùng sữa rửa mặt chuyên dụng để làm sạch, và nhiều người vẫn lầm tưởng rằng, sữa rửa mặt càng có nhiều hạt khi rửa sẽ tạo ma sát, làm sạch sâu hơn. Tuy nhiên ít ai biết bọt sữa được đánh lên càng bông mịn thì sẽ càng làm sạch sâu và giúp da ít tổn thương hơn cả.

Nắm được thị hiếu của người dùng, hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại sữa rửa mặt khác nhau với tác dụng làm sạch siêu hiệu quả tuy nhiên không phải loại nào cũng tạo bọt đủ tốt để giúp da sau khi rửa vừa sạch vừa mịn màng hơn. 

Sữa rửa mặt được đánh bọt càng mịn thì càng giảm tổn thương cho da, bọt mịn sẽ đi sâu làm sạch cho da hơn. Vì thế, chiếc cốc tạo bọt được sáng tạo ra để giúp các chị em làm đẹp an toàn hơn. Chiếc cốc "thần kỳ" này có thể biến mọi loại sữa rửa mặt thành dạng bọt bông xốp dùng vừa êm ái, mềm mịn tuyệt đối lại vừa đỡ kích ứng da. 

Giới trẻ phát sốt với 'cốc tạo bọt' sữa rửa mặt siêu mịn giúp giảm tổn thương và làm sạch sâu

Nhờ công dụng tuyệt vời, giá thành siêu rẻ chỉ từ 100.000 - 120.000 VNĐ, chiếc cốc tạo bọt nhỏ xinh này đang được giới trẻ rất yêu thích và đua nhau lùng mua.  

Cách dùng vô cùng đơn giản và tốn ít thời gian:

- Đổ 1 ít nước sạch vào cốc, sau đó bỏ thêm 1 lượng gel/kem/sữa rửa mặt vào rồi đậy lại.

- Nắp của cốc tạo bọt được thiết kế dạng pít-tông, bạn chỉ cần di chuyển phần này lên xuống là hỗn hợp nước và sữa rửa mặt lúc trước đã chuyển thành dạng bọt bông xốp, mềm mịn ngay tức khắc.

- Dùng bọt bông vừa tạo rửa mặt như bình thường, bạn sẽ cảm nhận được sự mịn màng đến sảng khoái cho da mặt.

Giới trẻ phát sốt với 'cốc tạo bọt' sữa rửa mặt siêu mịn giúp giảm tổn thương và làm sạch sâu

 Chiếc cốc tạo bọt sữa rửa mặt đang rất được các tín đồ làm đẹp yêu thích.

Lớp bọt được tạo ra càng mịn thì sữa rửa mặt đi sâu vào lỗ chân lông để hút chất bẩn ra bên ngoài càng tốt vì vậy mà khả năng làm sạch da càng cao. Không những thế lớp bọt mịn còn giúp bạn massage da hàng ngày mà không làm xệ da hay tổn thương da. 

Nhiều hãng mỹ phẩm Hàn Quốc như Etude, Apieu... đã ra mắt nhiều loại cốc tạo bọt khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của các tín đồ làm đẹp.

Giới trẻ phát sốt với 'cốc tạo bọt' sữa rửa mặt siêu mịn giúp giảm tổn thương và làm sạch sâu

Cốc tạo bọt sữa rửa mặt Etude House My Beauty Tool Bubble Maker

sữa rửa mặt

Apieu Bubble Maker

Chị em nên cập nhật ngay cho mình tips làm đẹp cực hữu ích này để nhanh sở hữu làn da vạn người mê đi thôi!

Linh Linh (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm