Dưỡng da từ năm 10 tuổi, 'Bà hoàng Hermes' Jamie Chua U40 vẫn sở hữu làn da căng mọng

Emdep.vn - Dù đã ở tuổi tứ tuần nhưng người đẹp vẫn sở hữu làn da mịn màng tươi trẻ không ngờ.

Jamie Chua nổi tiếng với danh xưng "người phụ nữ sở hữu nhiều túi Hermes nhất trên thế giới" hay cô gái sở hữu nhiều Hermes hơn cả Victoria Beckham, gia đình nhà Kardashian và nhà Ecclestone - những tín đồ của dòng Hermes.

Dưỡng da từ năm 10 tuổi, 'Bà hoàng Hermes' Jamie Chua sở hữu làn da căng mọng ở tuổi 45

Dù đã bước sang tuổi 45 và trải qua hai lần sinh nở nhưng Jamie Chua vẫn giữ được vóc dáng và làn da như thời thiếu nữ. Theo chia sẻ, mỗi tháng, cô dành tới 14.000 USD (khoảng 320 triệu đồng) để làm đẹp.

Tuy nhiên, điều gây sốc hơn cả là cô có ý thức về việc chăm sóc da từ năm 10 tuổi. Khi còn nhỏ, Jamie đã biết sử dụng các sản phẩm dưỡng da mua tại các siêu thị mỹ phẩm. Cô rất chú trọng việc làm sạch, dưỡng ẩm và chống nắng.

Dưỡng da từ năm 10 tuổi, 'Bà hoàng Hermes' Jamie Chua sở hữu làn da căng mọng ở tuổi 45

Từ năm 2015, Jamie Chua tham gia kinh doanh mỹ phẩm và cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc da riêng có tên Luminous. Ở thời điểm hiện tại, quy trình làm đẹp mỗi ngày của Jamie Chua gồm: tẩy trang, làm sạch da, thoa nước hoa hồng, serum, kem dưỡng mắt và kem dưỡng ẩm. Ngoài ra, cô còn tích cực ăn uống lành mạnh và tập yoga để giữ cho làn da cũng như vóc dáng luôn tươi trẻ. 

Sam (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm