Chẳng tốn tiền đi triệt, tôi đã tẩy ria mép sạch bay, lâu mọc lại đơn giản tại nhà

Emdep.vn - Sau khi dùng cách này triệt sạch ria mép, đến 1.5 tháng sau lông chỉ lên lơ thơ, không dày đậm.

Cô gái trẻ Nguyễn Ngọc Quỳnh Nhi từng rất đau khổ khi sở hữu hàng ria mép xấu xí, làn da trắng, không mụn của cô lại càng làm cho khuyết điểm này lộ rõ. 

Nhắc đến ria mép thì người ta chỉ nghĩ đến con trai thôi nhưng không may một số chị em chúng ta lại nằm trong số đó. Phải nói là có ria mép cực kỳ mất tự tin, mỗi lần soi gương chỉ muốn khóc thôi. Quỳnh Nhi cũng từng trải qua thời gian chật vật như vậy, cô đã từng dùng đủ mọi cách mà cũng không thể bỏ được hết. Đi học là bị bạn bè trêu, gặp ai người ta cũng ấn tượng về quả ria mép của đầu tiên nên cô ngày càng ngại giao tiếp.

Chẳng tốn tiền đi triệt, tôi đã tẩy ria mép sạch bay, lâu mọc lại đơn giản tại nhà

Quỳnh Nhi từng rất tự ti vì sở hữu bộ ria mép dày như con trai.

Một lần được người em họ từ quê xuống chơi nhà, cô bé này cũng bị nhiều ria mép và đã tìm ra được cách đánh bay nó một cách hiệu quả, giờ ria mép đã không còn dày như trước nữa. Thấy Nhi đang gặp phải khó khăn giống mình nên cô đã không ngần ngại chia sẻ cách triệt tiêu đám lông xấu xí tại nhà một cách triệt để và hiệu quả chẳng cần tốn tiền đi spa.

Cách triệt tiêu ria mép hiệu quả tuyệt đối ngay lần đầu sử dụng

Lấy 1 đoạn dây chỉ khoảng 40cm, gập đôi lại buộc 2 đầu với nhau rồi quấn sợi chỉ thành vòng số 8, quấn phần mối giữa nhiều lần để sợi chỉ chắc hơn, xỏ các ngón tay vào 2 đầu của số 8 rồi miết mạnh vào lông. Nhớ bôi 1 ít phấn rôm để giảm độ trơn nhẵn trên da. Làm lặp đi lặp lại nhiều lần để ria mép rụng dần.

Chẳng tốn tiền đi triệt, tôi đã tẩy ria mép sạch bay, lâu mọc lại đơn giản tại nhà

Mặc dù ria mép sẽ lên lại nhưng ít và chậm, lông mềm không cứng như bạn dùng dao cạo, lông sẽ lên chậm 1 tháng mới se lại 1 lần.

"Cách này mới đầu hơi đau và ngượng tay nên cách bạn cứ làm dần rồi quen. Cá nhân mình thấy cách này hay tiếp kiệm thời gian và tiền bạc", Quỳnh Nhi chia sẻ thêm. 

Chẳng tốn tiền đi triệt, tôi đã tẩy ria mép sạch bay, lâu mọc lại đơn giản tại nhà

Sau khi dùng cách này triệt sạch ria mép, đến 1.5 tháng sau lông chỉ lên lơ thơ, không dày đậm. 

Cách này cũng có thể áp dụng như một cách tỉa lông mày, tạo dáng lông mày đẹp xinh hay tẩy lông mặt mà không đau như dùng nhíp hay waxing.

Phương pháp tẩy ria mép này rất kinh tế vì bạn chỉ cần sử dụng chỉ may vá bình thường là được. Tuy nhiên lưu ý là bạn phải nhớ rửa mặt và tay thật sạch sẽ, thoa một lớp phấn rôm lên mặt để dễ tẩy lông hơn nhé.

Chúc chị em luôn xinh đẹp và sớm bỏ được bộ ria đáng ghét!

Linh Linh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm