Bôi thứ này 2 lần buổi tối, các loại sẹo thâm, sẹo rỗ giảm 90%

Emdep.vn - Công thức mặt nạ sau sẽ giúp bạn loại bỏ các vết thâm, vết sẹo và mụn đầu đen mà không cần đến các sản phẩm đắt tiền và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Một gương mặt tươi trẻ không sẹo và mụn đầu đen là điều mà tất cả chúng ta muốn đạt được. Đó là lý do rất nhiều phụ nữ đầu tư rất nhiều tiền vào các loại kem dưỡng da, mỹ phẩm đắt tiền để có được làn da đẹp. Công thức mặt nạ sau sẽ giúp bạn loại bỏ các vết thâm, vết sẹo và mụn đầu đen mà không cần đến các sản phẩm đắt tiền và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.  

Mặt nạ loại bỏ các loại sẹo thâm, sẹo rỗ cực hiệu quả  

Nguyên liệu:  

1 muỗng cà phê mật ong  

½ muỗng cà phê bột hạt nhục đậu khấu  

1 muỗng cà phê nước cốt chanh  

½ muỗng cà phê bột quế  

Cách làm:  

Trộn tất cả các thành phần để tạo ra một hỗn hợp nhão. Nếu khuôn mặt của nhạy cảm, bạn nên thêm mật ong nhiều hơn một chút để hỗn hợp này dày hơn.  

Mật ong đã được sử dụng từ thời cổ đại vì công dụng tuyệt vời của nó nhưng bạn nên biết nó không nên được sử dụng trong trường hợp của chứng đỏ mặt (bệnh rosacea) hoặc các bệnh tương tự. Bạn cũng có thể sử dụng đất sét trắng thay mật ong với tỷ lệ tương đương nhưng thêm nhiều hơn một chút nước.  

Rửa sạch mặt rồi dùng tay thoa mặt nạ này lên toàn bộ khuôn mặt nhưng tránh miệng và mắt. Để khô trong 10 phút và rửa sạch với nước ấm. Sau đó, bạn có thể thoa một số loại kem dưỡng ẩm trên da của bạn.  

Khi bạn lần đầu tiên áp dụng mặt nạ này, bạn có thể cảm thấy một cảm giác ngứa ran, nhưng đừng lo lắng. Nó sẽ dịu dần và bạn không còn thấy khó chịu nữa.  

Theo Huyền Nguyễn/Giadinhvietnam.com

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm