Quán cà phê lạ nhất thế giới ở Việt Nam, có cây xuyên qua sàn nhà sai quả trĩu trịt gây xôn xao dân mạng

2024-06-05 18:11
- Cây mít này uốn lượn, đã được trồng nhiều năm. Thời điểm này đã bắt đầu sai trĩu quả. Cây uốn lượn từ tầng 1 đâm xuyên qua sàn và tỏa ra nhiều nhánh ở tầng 2.

Hiện nay, có nhiều quán cà phê đẹp. Các chủ quán cố gắng tạo nên ấn tượng với mọi người khi đến uống cà phê với cách decor độc đáo, Mới đây, cư dân mạng xôn xao về hình ảnh tại tầng 2 của một quán cà phê với những quà mít to tròn trên cây mít xuyên sàn nhà.

Theo đó, quán cà phê này nằm ở phường An Tường, TP Tuyên Quang, trên sàn là những quả mít to tròn. Nhiều người bình luận cho rằng quán có thiết kế ấn tượng, độc lạ hay muốn ăn luôn "nội thất" của quán.

Theo quan sát, cây mít này uốn lượn, đã được trồng nhiều năm. Thời điểm này đã bắt đầu sai trĩu quả. Cây uốn lượn từ tầng 1 đâm xuyên qua sàn và tỏa ra nhiều nhánh ở tầng 2. 

Được biết, chủ quán cà phê này mở từ năm 2019. Độ tháng 3 hàng năm, cây mít bắt đầu cho trái. Tới tháng 5, trái lớn, vỏ xanh đồng đều, mọc kín nhiều đoạn gốc và thân cây. Cuối tháng 6, mít sẽ chín dần, tỏa hương thơm đặc trưng.

Quán cà phê được gia đình kinh doanh trên bãi đất rộng khoảng 150 m2. Trước đây, bãi đất đã có cây mít do người chủ cũ trồng từ năm 1968 và một ngôi nhà cấp 4. 

Thay vì chặt bỏ cây để lấy diện tích, chủ quán thiết kế quán cà phê 2 tầng, với sàn tầng 2 là khung sắt thép, ốp nhựa vân gỗ để cây mọc xuyên qua. Phần dưới sàn là mái tôn mát có chống thấm. Ở tầng một, gốc mít được bao quanh bởi hồ cá nhỏ.

Cư dân mạng tỏ ra thích thú nên đổ xô đến đây check in và khám phá quán cà phê có cảnh quan độc đáo.

Ngọc Anh 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nối gót Puka, Diễm My 9X xác nhận sẽ lên xe hoa vào 21/12