Phụ nữ có 4 bộ phận này càng to thì càng thông minh và sống lâu hơn người bình thường

Emdep.vn - Nếu có 4 bộ phận này trên cơ thể càng to chứng tỏ bạn là người khỏe mạnh, có khả năng sống thọ. Hãy kiểm tra xem bạn có bao nhiêu đặc điểm trong số này nhé.

Mông to, đùi to  

Nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy rằng, người phụ nữ có mông và đùi càng to thì càng có tác dụng trong việc ngăn chặn chất béo tấn công vào cơ quan nội tạng, giúp bảo vệ tim và phổi. Do đó, những người phụ nữ này thường có nguy cơ đau tim, đột quỵ, tiểu đường thấp hơn hẳn so với người khác.  

Theo tiến sĩ Norbert Stefan, Đại học Eberhard Karls, Đức thông qua nghiên cứu phát hiện ra rằng phụ nữ có thân hình quả lê sẽ tốt hơn quả táo. Chất béo nên dồn xuống phía dưới cơ thể chứ không phải ở giữa.  

Theo một nghiên cứu khác năm 2007, những người phụ nữ có thân hình quả lê chứng tỏ chức năng não tốt hơn, sinh con thông minh hơn. Nguyên nhân có thể là do việc dự trữ nhiều axit béo omega-3 ở hông và đùi sẽ giúp nuôi dưỡng não bộ của thai nhi tốt hơn trong 3 tháng đầu của thai kỳ.  

 Tai to 

 Theo y học Trung Quốc, tai là bộ phận kete nối mật thiết với ngũ tạng (5 cơ quan nội tạng). Người phụ nữ có dái tai càng to lớn sẽ có thận khí sung mãn, đầy đủ, các cơ quan khác cũng hoạt động trơn tru. Từ đó, dự đoán họ có khả năng sống thọ rất cao.  

Ngoài ra, những người phụ nữ có đôi tai lớn thường có khí huyết hồng hào, hàm răng chắc khỏe. Đây đều là đặc điểm của những người có tuổi thọ cao.  

Mũi to  

Cũng theo y học Trung Quốc, những người sống thọ thường có cánh mũi to. Họ cho rằng, người mũi to sẽ hít thở hiệu quả, lượng oxy trong máu sẽ lớn hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn, trì hoãn sự lão hóa. Đồng thời, mũi lớn có khả năng lọc vi khuẩn, virus trong không khí hiệu quả hơn, giúp ngừa các bệnh khác nhau.  

Dung tích phổi lớn  

Thông thường, dung tích phổi của con người sẽ giảm theo độ tuổi. Tuy nhiên, những người phụ nữ sống lâu thường có dung tích phổi lớn giống như thời còn trẻ. Có nghĩa là quá trình lão hóa tác động chậm hơn đối với những người phụ nữ này.   

 Theo Phunutoday

Tags : Từ khóa

Xem thêm