Lý do nên dùng băng vệ sinh hàng ngày

Emdep.vn - Hàng ngày có rất nhiều tình huống nữ giới cần đến sự trợ giúp của băng vệ sinh để bảo đảm sức khỏe và tăng thêm tự tin.

Những tình huống bất ngờ hay quá trình vận động sẽ khiến vùng kín ẩm ướt, không đảm bảo vệ sinh.  Ngày đầu chu kỳ bất ngờ  

Nữ giới thường vô tình quên mất thời gian của kỳ kinh nguyệt. Tình huống này thêm rắc rối với trang phục trắng cũng như khi phải tham gia một sự kiện quan trọng. Mang theo băng vệ sinh hàng ngày là cách giải quyết và phòng bị đơn giản nhất. Với kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng, bạn gái dễ dàng mang theo bên mình để xử lý nhanh trong những trường hợp cần thiết.     

   Ngày đầu chu kỳ là sự cố thường gặp của nữ giới. Ảnh: Leo.  

Ngày ra nhiều khí hư  

Khí hư có thể xuất hiện bất chợt mà không hề báo trước. Nguyên nhân của tình trạng này có thể là nấm, vi khuẩn, nhiễm trùng… Để giải quyết cấp tốc, bạn nên sử dụng băng vệ sinh hàng ngày để loại bỏ cảm giác ẩm ướt khó chịu, tránh mắc bệnh phụ khoa.  

Để bảo vệ vùng kín, bạn cần chọn loại băng với mặt bông vi sợi và mặt băng thiết kế gợn sóng thấm chất dịch tốt, hạn chế tiếp xúc vùng da nhạy cảm, bảo vệ khỏi nguy cơ nhiễm khuẩn. Chất kháng khuẩn trong lõi bông của băng vệ sinh cao cấp còn loại bỏ mùi hôi.     

   Băng vệ sinh hàng ngày sẽ giúp giải quyết cấp tốc tình trạng khí hư. Ảnh: Deposit.  

Đổ mồ hôi  

Với điều kiện thời tiết đặc trưng cộng với nhu cầu hoạt động thường ngày, các bạn gái thường đổ mồ hôi. Để giữ gìn vùng kín khô ráo, sạch sẽ, bên cạnh sử dụng trang phục chất liệu cotton thấm hút nhanh, bạn cần sử dụng thêm băng vệ sinh hàng ngày. Nhờ thiết kế đặc biệt, các loại băng giúp tăng khả năng thấm hút.  

Bên cạnh đó, quần áo thường giữ lại vi khuẩn sau khi mồ hôi đã bốc hơi, dễ tăng nguy cơ nhiễm trùng. Nên khi sử dụng băng vệ sinh hàng ngày, bạn gái sẽ đảm bảo vệ sinh và không tạo môi trường cho vi khuẩn tấn công cơ thể.      

băng vệ sinh

   Dùng băng vệ sinh hàng ngày giúp vùng kín luôn khô ráo. Ảnh: TheAtlantic.  

Để xóa bỏ cảm giác mất thoải mái lúc vận động, các loại băng có thiết kế body fit mở rộng là lựa chọn tốt nhờ vừa vặn với trang phục, kể cả các loại đồ bó sát. Hai đầu băng có đường rãnh hình hoa chống co rúm, cho phép người dùng hoạt động thoải mái mà băng vẫn phẳng, giữ được độ mềm mịn và siêu thấm.  Chuyến phượt dài ngày  

Các chuyến phượt dài ngày, du lịch mạo hiểm là hoạt động hấp dẫn với nữ giới. Tuy nhiên với nhu cầu vệ sinh cá nhân cao, bạn gái dễ gặp rắc rối trong những địa điểm hoang sơ. Băng vệ sinh hàng ngày là giải pháp tức thời hiệu quả. Khi không có điều kiện thay đồ lót, chiếc băng sẽ giúp giữ vùng kín vệ sinh, khô ráo.     

 

(Theo Zing)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm