Cách làm sạch tai bằng giấm và rượu

Emdep.vn - Chuẩn bị giấm và chút rượu rồi làm theo phương pháp dưới đây bạn sẽ đánh bay đám ráy tai đáng ghét khỏi lo dùng bông tăm.
Từ ngày xửa ngày xưa, ráy tai được tạo ra nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn và bụi bẩn vào bên trong. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng chúng không cần thiết và cố gắng loại bỏ ra khỏi cơ thể bằng nhiều cách, như dùng tăm bông hay tay mà không hay biết rằng điều này là cực kỳ nguy hiểm.
Ráy tai là cách cơ thể bảo vệ tai khỏi vi khuẩn và bụi bẩn.
Theo các nhà khoa học, ráy tai hoàn toàn có thể tự động được làm sạch bằng các hoạt động nhai, nuốt, hay tắm rửa… Vì thế, việc dùng tay ngoáy chỉ tạo cơ hội đẩy vi khuẩn vào sâu trong tai hơn, tạo nhiều ráy tai hơn. Ráy tai tích tụ lâu ngày gây ra nhiều rắc rối cho bạn, như cảm thấy khó chịu, đau tai, xoang, đau đầu, giảm thính lực thậm chí là đau đầu chóng mặt.
May thay, tiến sĩ David Hill đã nghiên cứu và phát hiện ra một giải pháp hoàn toàn tự nhiên để làm sạch ráy tai. Theo bác sĩ, một chút giấm hòa lẫn với rượu sẽ là phương pháp vô cùng hữu hiệu giúp làm sạch tai. Bạn chỉ cẩn nhỏ hỗn hợp này vào trong tai, nghiêng người sang một bên, giữ yên trong 60 giây và trở lại tư thế bình thường.
So với các cách lấy ráy tai thông thường, phương thuốc này thực sự là một điều kỳ diệu. Nó làm sạch và thông thoáng tai, tránh những hậu quả không mong muốn như trầy xước da, viêm tai, giúp bạn có một đôi tai khỏe mạnh.
Dừng ngay thói quen ngoáy tai hại nhiều hơn lợi đi thôi.
Một chút giấm và rượu sẽ tốt hơn bông ngoáy tai vạn lần đó.
Sau đó, sử dụng hỗn hợp này nhỏ vào tai để làm sạch hết ráy.
Cách làm sạch tai bằng giấm và rượu
Nghiêng đầu và giữ nguyên trong 1 phút.
Theo Kênh14

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm