Xót xa lời cầu xin của con gái Phi Nhung sau tang lễ mẹ

TaeV 2021-10-14 15:37
- Wendy Phạm - con gái nữ cố ca sĩ Phi Nhung - đã có những chia sẻ hậu tang lễ mẹ khiến nhiều người xót xa.

Vào hôm qua 13/10,Wendy Phạm và người thân đã tổ chức tang lẽ cho cố ca sĩ Phi Nhung tại chùa Huệ Quang (Santa Ana, California, Mỹ). Rất đông khán giả gần xa, cùng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Mạnh Quỳnh, Bằng Kiều, Thanh Tuyền, Việt Hương, Hồng Đào, Hồng Ngọc, Đan Nguyên... đã tới chùa để nói lời tiễn biệt người đồng nghiệp quá cố.

Con gái Phi Nhung đăng tâm thư hậu tang lễ, tha thiết cầu mong một điều cho mẹ

Hậu tang lễ, đến sáng nay 4/10 theo giờ Việt Nam, con gái cố ca sĩ Phi Nhung là Wendy Phạm đã đăng tải một bức tâm thư dài chia sẻ cảm xúc của mình. Đặc biệt, con gái Phi Nhung cầu xin mọi người hãy làm một điều cho mẹ mình.

Con gái Phi Nhung đăng tâm thư hậu tang lễ, tha thiết cầu mong một điều cho mẹ

Cụ thể, Wendy rất bất ngờ trước tình cảm mà mọi người dành cho mẹ mình. Cô đã gửi lời cảm ơn tới các y, bác sĩ tại bệnh viện Gia An và bệnh viện Chợ Rẫy, dù không giữ được mạng sống cho mẹ, nhưng mọi người cũng đã cố gắng hết sức để chữa trị cho Phi Nhung. Wendy cũng gửi lời cảm ơn các sư thầy, tăng ni và bạn bè gần xa đã tới lễ viếng. Con gái Phi Nhung cũng không quên cảm ơn vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương, trung tâm Thuý Nga đã giúp mẹ con cô được đoàn tụ. Trong lúc tang gia bối rối có điều gì sơ suất, gia đình rất mong mọi người thông cảm.

"Và sau đây là những người con và gia đình nợ một lời tri ân. Đầu tiên là cô Thuỷ của Trung Tâm Thuý Nga đã đứng ra lo tất cả chi phí cho đám tang cũng như đã hộ trợ cho con rất nhiều khi mẹ còn nằm tại bệnh viện.  Kế đến là cô Khánh Vương và vợ chồng cô Việt Hương và chú Hoài Phương. Công lao của các cô chú thì không thể nào có thể kể ra hết, nếu không có cô chú thì mẹ con sẽ khó về được với con và gia đình. Bao nhiêu lời nói cảm ơn cũng không thể nào đủ nên xin cô chú nhận nơi con một cái cúi đầu tạ ơn", Wendy gửi lời cảm ơn những người đã giúp đỡ mẹ con cô.

Đáng chú ý, cuối cùng, điều mà Wendy cầu mong mọi người hãy làm cho Phi Nhung chính là hãy để cố ca sĩ được vui vẻ yên nghỉ, khép lại mọi ồn ào.

Con gái Phi Nhung đăng tâm thư hậu tang lễ, tha thiết cầu mong một điều cho mẹ

"Bao nhiêu lời nói cảm ơn cũng không thể nào đủ nên xin cô chú nhận nơi con một cái cúi đầu tạ ơn. Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất, con và gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ từ mọi người. Lời xin cuối cùng của con là, mẹ con đã về với Phật, con xin mọi người hãy để cho mẹ con được vui vẻ, yên nghỉ", Wendy Phạm chia sẻ.

Trước đó, Wendy Phạm và gia đình đã bày tỏ mong muốn lấy số tiền mà mọi người quyên góp trong lễ viếng vào quỹ từ thiện Phi Nhung - Wendy Phạm để cô tiếp tục làm những công việc thiện nguyện mà mẹ mình đang làm dang dở. Cô cũng cho biết tâm nguyện của Phi Nhung là xây trường học Việt Ngữ kế bên chùa, giúp đỡ nạn nhân Covid-19.

Con gái Phi Nhung đăng tâm thư hậu tang lễ, tha thiết cầu mong một điều cho mẹ

"Tâm nguyện của mẹ là giúp tịnh xá Giác An xây trường học Việt ngữ kế bên chùa và giúp các nạn nhân bị ảnh hưởng vì Covid-19 tại Việt Nam. Tất cả số tiền thu được con sẽ chia đều cho 2 nơi", Wendy Phạm cho biết.

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)

 

qc-mypoint