Vừa "đổi đời" sau khi từ chối hợp tác với Hùng Thuận, "thằng Cò" Đất Phương Nam bất ngờ bị dân mạng mắng vì điều này

Khánh An 2023-12-07 15:33
- Nam diễn viên Phùng Ngọc của Đất Phương Nam nhận ý kiến trái chiều về đoạn clip tái hiện khoảnh khắc tuổi thơ.
Nhờ sức ảnh hưởng của bộ phim điện ảnh Đất rừng phương Nam, thông tin về cuộc sống của các diễn viên trong series phim truyền hình Đất Phương Nam 1997 nhanh chóng trở thành trung tâm chú ý trên mạng xã hội gần đây. Trong số này, "thằng Cò" Phùng Ngọc là người đặc biệt thu hút sự chú ý. Mặc dù từng là ngôi sao nhí nổi tiếng nhưng số phận của anh lại trải qua nhiều khó khăn.

Với sự giúp đỡ từ bạn bè và tổ chức từ thiện, Phùng Ngọc cuối cùng đã tìm được công việc ổn định tại Gia Lai. Để tri ân người hâm mộ, anh đã mở một tài khoản mạng xã hội, thường xuyên chia sẻ về cuộc sống hiện tại và đăng các video giao lưu. Gần đây, Phùng Ngọc tiếp tục gây chú ý với đoạn video tái hiện lại ký ức tuổi thơ nghèo đói của mình.

Vừa đổi đời sau khi về quê, thằng Cò Đất Phương Nam bị dân mạng mắng vì điều này

Vừa đổi đời sau khi về quê, thằng Cò Đất Phương Nam bị dân mạng mắng vì điều này

Anh hóa trang thành người bán kem, lái xe qua khắp xóm để trao đổi dép lấy kem. Tuy nhiên, sau khi đăng tải clip, anh phải đối mặt với sự tranh cãi từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng que kem làm từ đường hóa học, nước lạnh và màu phẩm không tốt cho sức khỏe trẻ con. Đáp lại, có ý kiến bênh vực cho rằng đây chỉ là một đoạn video dựng lại hình ảnh tuổi thơ, thời kỳ này việc ăn kem là niềm hạnh phúc lớn nhất.

Qua đoạn video này, nhiều người cũng đồn đoán nam diễn viên nhí nổi tiếng một thời sẽ sớm tái xuất màn ảnh. Mặc dù nam diễn viên Đất Phương Nam chưa phản hồi trực tiếp về những ý kiến này nhưng trong những video trước đó, khi được hỏi về việc quay lại đóng phim, anh nói: "Giờ già rồi, đóng phim làm gì nữa. Tôi chỉ đi bán hàng thôi."

Vừa đổi đời sau khi từ chối hợp tác với Hùng Thuận, thằng Cò Đất Phương Nam bất ngờ bị dân mạng mắng vì điều này

Được biết, hiện Phùng Ngọc đang làm bán hàng cho một thương hiệu thực phẩm với mức lương cứng là 20 triệu đồng. Người chủ của cửa hàng đã biết đến nam diễn viên qua những chương trình đưa tin về hoàn cảnh khó khăn của anh. Ngoài số tiền cứng này, công ty còn hỗ trợ Phùng Ngọc thêm 10% lợi nhuận hàng tháng.

"Tôi không biết về năng lực của mình như thế nào. Phải từ từ, đợi trải nghiệm một thời gian đã. Lúc đầu, khi nghe số tiền như vậy, tôi hồi hộp và lo sợ không biết mình có làm được không. Thực ra, tôi cũng rất đam mê mua bán nên tôi muốn thử thách chính mình", Phùng Ngọc chia sẻ.
Vừa đổi đời sau khi từ chối hợp tác với Hùng Thuận, thằng Cò Đất Phương Nam bất ngờ bị dân mạng mắng vì điều này
Hiện tại, anh đang ở trong khuôn viên của công ty tại Gia Lai, việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn. Phùng Ngọc cũng đã sắm sửa đủ đồ đạc cho nơi ở mới. Những khi rảnh rỗi, nam diễn viên thường ghé đến các buôn làng gần đó để cắt tóc miễn phí cho cộng đồng.

Cuộc sống của Phùng Ngọc ở Gia Lai không chỉ xoay quanh công việc. Anh còn thường xuyên tương tác và hòa mình vào cuộc sống của cộng đồng, đặc biệt là với trẻ em. Mỗi tối, anh tụ tập cùng các em bé để xem lại các tập phim Đất Phương Nam. Hình ảnh Phùng Ngọc với đội anten tự chế, cố gắng bắt sóng để xem lại chương trình TV, tái hiện lại ký ức tuổi thơ, khiến nhiều người cảm động.
Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Chẳng ai yêu mãi một người, cũng như tình yêu chẳng thể nào là duy nhất!