Vợ trẻ của NSND Công Lý đăng ảnh mới nhất của chồng, dân tình khen ngợi nam nghệ sĩ trẻ và phong độ

Anh Chi 2023-08-05 13:00
- Hình ảnh mới nhất của NSND Công Lý khiến dân tình bất ngờ.

Gần đây, NSND Công Lý đã có mặt tại nhà hát chúc mừng đồng nghiệp NSƯT Dương Đức Quang được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. Hiện tại, Nhà hát Kịch Hà Nội có hai Phó giám đốc tài năng là NSND Công Lý và NSƯT Đức Quang.

Trong lần xuất hiện mới nhất, nghệ sĩ Công Lý sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, phong độ khác với vẻ tiều tụy trong thời gian anh điều trị bệnh.  Bà xã Công Lý cũng chia sẻ ảnh này lên trang cá nhân: "Em bé lâu lắm mới có cái ảnh". Bên dưới ảnh này, nhiều dân mạng gửi lời khen ngợi cho vẻ ngoài của "cô Đẩu": Anh đẹp quá, Lý trẻ ra ấy", "Ôi ảnh này cụ trẻ quá", "Em bé tươi quá ạ"...

Vợ trẻ của NSND Công Lý đăng ảnh mới nhất của chồng, dân tình khen ngợi nam nghệ sĩ trẻ và phong độ

Nghệ sĩ Công Lý kết hôn với nhà báo Ngọc Hà vào tháng 1/2021. Chỉ sau đó vài tháng, anh bị đột quỵ, phải điều trị trong thời gian dài. Đang là nghệ sĩ nổi tiếng, đóng nhiều phim, việc Công Lý mắc bạo bệnh ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tinh thần của anh.

Bà xã Ngọc Hà luôn ở bên quan tâm, động viên, chăm sóc Công Lý. Đến thời điểm hiện tại, sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý có tiến triển. Anh vẫn tích cực điều trị phục hồi chức năng và đang quay trở lại với các vai diễn nhỏ trong các bộ phim truyền hình.

Vợ trẻ của NSND Công Lý đăng ảnh mới nhất của chồng, dân tình khen ngợi nam nghệ sĩ trẻ và phong độ

Gần đây, nghệ sĩ Công Lý góp mặt trong bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình. 

Gần nhất, NSND Công Lý sẽ sớm xuất hiện trong phim Gia đình mình vui bất thình lình ở những tập cuối. Được biết, anh đảm nhận vai bố của Phương (Kiều Anh đóng). Cách đây khoảng 3 tuần, bà xã của NSND Công Lý cũng cho biết nam nghệ sĩ cảm thấy vui vẻ, háo hức vì được trở lại với nghề.

Vợ trẻ của NSND Công Lý đăng ảnh mới nhất của chồng, dân tình khen ngợi nam nghệ sĩ trẻ và phong độ

Chia sẻ trên báo Vietnamnet, chị Ngọc Hà cho biết: "Anh Lý chỉ bắt đầu với những vai nhỏ, nhẹ nhàng của nhà hát nhưng anh ấy vui lắm vì được quay trở lại với công việc. Điều đó khiến tôi mừng hơn cả. Tôi cũng rất biết ơn những anh chị em bạn bè đồng nghiệp luôn tạo cơ hội để anh Lý vui vẻ, lạc quan hơn trong cuộc sống, công việc. Đó là điều trân quý với vợ chồng tôi lúc này", vợ NSND Công Lý bày tỏ.

Trước đó, trên trang cá nhân, người thân đăng tải clip ngắn ghi lại cảnh nam nghệ sĩ tập luyện đi lại theo hướng dẫn của bác sĩ. Anh cố gắng bước từng bước chậm chạp, khó khăn. 

Trong suốt thời gian NSND Công Lý bị bệnh, Ngọc Hà là người ngày đêm lo lắng chăm sóc cho anh. Ngày 8/3, NSND Công Lý đã viết thư tay gửi vợ: "Cảm ơn vợ đã luôn ở bên anh cả khi khỏe mạnh lẫn lúc ốm đau. Cảm ơn em đã luôn yêu thương và tiếp thêm sức mạnh cho anh. Cảm ơn em vì dẫu vất vả hay khó khăn thì nụ cười trên môi em cũng chưa bao giờ tắt". Nhận được thư của chồng, Ngọc Hà vô cùng hạnh phúc, xúc động. 

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

3 phút thư giãn toàn bộ cơ thể