Tỷ phú Hoàng Kiều sẽ thay cố ca sĩ Phi Nhung nuôi nấng 23 người con

Rosa 2021-09-29 09:45
- Thông tin tỷ phú người Mỹ gốc Việt - Hoàng Kiều chính thức nhận nuôi các con của cố ca sĩ Phi Nhung nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19 khiến hàng triệu người hâm mộ vô cùng thương tiếc. Bên cạnh đó, một số khán giả không ít lo lắng cho 23 người con của nữ ca sĩ.

Mới đây, trên trang cá nhân, tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố đứng ra giúp đỡ và nuôi nấng các con của cố nghệ sĩ. Kèm bức ảnh Phi Nhung đang vui vẻ bên các con, ông Hoàng Kiều chia sẻ:

“Thành kính chia buồn cùng gia đình Phi Nhung. Nguyện cầu cho hương linh Phi Nhung sớm về cõi vĩnh hằng. Vô cùng thương tiếc. Phi Nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người.”

Đồng thời, ông cũng thông báo thời gian livestream chính thức là lúc 6 – 7 giờ chiều (giờ Cali) ngày 29/9 dành cho những khán giả và báo đài quan tâm để sự việc.

Trước những chia sẻ của tỷ phú Hoàng Kiều về việc sẽ thay cố ca sĩ nuôi nấng các bé đã khiến nhiều khán giả xúc động. Bên dưới bài viết, mọi người đều đồng loạt để lại lời cảm ơn đến ông đã có hành động thiết thực, ra tay giúp đỡ các con để Phi Nhung phần nào được yên nghỉ.

Nghệ sĩ Phi Nhung lúc sinh thời đã hết lòng cống hiến cho nghệ thuật cũng như chăm chỉ làm từ thiện và dành nửa cuộc đời để chăm sóc 23 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua đoạn tin nhắn được bạn bè chia sẻ lại, để tránh các con bị tổn thương, cố ca sĩ mong muốn khán giả đừng gọi 23 đứa trẻ là "con nuôi".

Tỷ phú Hoàng Kiều sinh năm 1944, là doanh nhân người Mỹ gốc Việt và nằm trong top 400 tỷ phú giàu nhất thế giới theo công bố của Tạp chí Forbes năm 2017. Theo thống kê vào tháng 7/2018, số tài sản của nam tỷ phú này là 1,8 tỷ USD (36,4 nghìn tỷ VNĐ). Ngoài ra, ông còn được biết đến là người tình của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, nhưng cả hai đã chia tay chỉ sau thời gian ngắn hẹn hò.

Rosa

Ảnh: FBNV.

 

qc-mypoint