Từng bị nghi là đại gia điện máy, bố đẻ Quang Vinh hiếm hoi lộ diện

Loan Mạc 2022-11-13 15:31
- Theo đó, bố đẻ ca sĩ Quang Vinh có mặt trong tiệc sinh nhật cháu ngoại.

Mới đây, em gái của ca sĩ Quang Vinh tên Thảo Ngọc đã cập nhật lên trang cá nhân loạt ảnh mới của cô và gia đình. Nhân dịp con gái đón tuổi mới, vợ chồng cô đã tổ chức một bữa tiệc siêu hoành tráng.

"Chúc mừng con gái yêu dấu của mẹ lên 4 tuổi. Em bé hay nhõng nhẽo, lanh chanh, mè nheo suốt ngày nhưng lúc nào cũng tình cảm đáng yêu, đặc biệt vô cùng yêu thương em Xeko của con.

Ba mẹ chúc con tuổi mới luôn là em bé ngoan biết nghe lời, khoẻ mạnh và luôn là chính con nhé. Mỗi ngày bên con đều là ngày hạnh phúc. Cả nhà yêu con", em gái của Quang Vinh chúc con gái cưng.

Từng bị nghi là đại gia điện máy, bố đẻ Quang Vinh hiếm hoi lộ diện

Trong những bức ảnh được Hot Mom đăng tải, cả gia đình đều diện đồ đen, xung quanh là bóng bay, bánh ngọt, trái cây... Ngoài ra, trong loạt khoảnh khắc được Thảo Ngọc đăng tải, bố ruột của cô cũng xuất hiện. Diện áo sơ mi, quần tây đơn giản nhưng ai cũng phải xuýt xoa khen ngợi vẻ ngoài của ông.

Từng bị nghi là đại gia điện máy, bố đẻ Quang Vinh hiếm hoi lộ diện

Về phần Quang Vinh, dù không có mặt tại Việt Nam để đón sinh nhật nhưng anh gửi lời chúc từ Hàn Quốc cho cháu gái : "Happy birthday con gái cưng nhất trên đời của ba Vinh. Chaiko 4 tuổi rồi nhanh quá! Nhanh qua Hàn Quốc ba Vinh tặng quà nha con. Yêu thương con gái".

Trước đó, có nhiều tin đồn cho rằng Thảo Ngọc và anh trai Quang Vinh là con của đại gia ngành điện máy. Tuy nhiên, Quang Vinh phủ nhận và chia sẻ cha mình là một người bình thường. Anh tên đầy đủ là Trần Quang Vinh chứ không phải họ Nguyễn như lời đồn đại. Để chứng minh rằng mình không phải là thế hệ thứ hai của gia đình giàu có, nam ca sĩ còn đăng một bức ảnh gần đây của cha ruột mình.

Từng bị nghi là đại gia điện máy, bố đẻ Quang Vinh hiếm hoi lộ diện

Trên Instagram cá nhân, ‘’hoàng tử sơn ca’’ từng tâm sự: "Vinh không phải nhà giàu, thiếu gia như các báo đang đăng, thực sự là rất bình thường như mọi người thôi, các anh chị báo đăng như vậy cũng sai thông tin và ảnh hưởng đến Vinh vì Vinh không phải con nhà đại gia gì cả. Vinh đã có tâm sự nhiều lần gia đình tan vỡ ba mẹ ly dị, hiện giờ mỗi thành viên đang có cuộc sống riêng bình thường là mừng rồi”. 

 Nam ca sĩ tin rằng: "Sau tất cả, cùng cố gắng làm việc tiếp thôi. Cuộc sống công bằng mà, không ai ngồi không hưởng phước cả".

Quang Vinh hy vọng lời giải thích sẽ chấm dứt được chủ đề liên quan đến gia cảnh của anh trong quá khứ. “Câu chuyện dừng ở đây để hai gia đình họ Trần và họ Nguyễn không bị hiểu nhầm nữa”, Quang Vinh nói.

Loan Mạc    

Ảnh: Tổng hợp

Những mỹ nhân Việt khiến nam thần "khóc thét" khi đứng chung khung hình