Tuấn Hưng gặp tai nạn, xế hộp hư hại

Khánh Chi 2023-02-20 18:50
- Nam ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ về tai nạn vừa xảy ra.

Tuấn Hưng sinh năm 1978, là giọng ca nội lực, sở hữu nhiều bản hit được khán giả yêu mến. Năm 2015, Tuấn Hưng kết hôn với hot girl Hương Baby và chính thức trở thành người đàn ông đã có gia đình.

Quyết định này của giọng ca "Cầu vồng khuyết" khiến nhiều người bất ngờ, bàn tán. Sau đó, vợ nam ca sĩ sinh liền 3 em bé đáng yêu, khỏe mạnh. Tuấn Hưng quyết định tạm ngưng sự nghiệp ca hát để vun vén cho gia đình. Dù không còn hoạt động sôi nổi nhưng Tuấn Hưng vẫn có cuộc sống giàu có, sung túc ít ai sánh bằng. Anh sở hữu hàng loạt tài sản bất động sản giá trị lớn cũng như các loại xế hộp sang xịn. Hiện tại, Tuấn Hưng đang có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ giàu có và 3 con nhỏ.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh chiếc xế hộp của mình sau 1 vụ tai nạn. Có thể thấy, chiếc xe sang của giọng ca 7X đã bị hư hại khá nặng sau khi bị tai nạn. Gặp vận xui ngay trong ngày đầu tháng, Tuấn Hưng than thở: "Mùng 1 đầu tháng". Ngay sau đó, nhiều khán giả cũng đã hỏi han tình hình của anh cũng như chiếc xe sau vụ tai nạn.  

  Tuấn Hưng bất ngờ gặp tai nạn xe khiến xế hộp bị hư hại  

Bên cạnh đó, Tuấn Hưng cũng khoe ảnh chăm lo vườn tược trong nhà. Một người dùng mạng đã bình luận kém duyên: "Ăn bám nhà vợ và nói đạo lý đang là trend".

Ngay sau đó, nam ca sĩ liền đáp trả gắt: "Có vợ mà bám là tốt phước. Đời cụ đời ông để lại đấy. Phải con vợ nó phá cho thì cái bàn thờ gia tiên ở nhà còn không có mà thờ đâu. Mấy thằng hay xỉa xói người khác bám vợ là mấy thằng không được vợ yêu chiều. Chứ vợ yêu vợ chiều thì đầu óc tỉnh táo sáng lắm và nghĩ chuyện tốt đẹp với đời mà thôi".  

Nam ca sĩ đăng tải hình ảnh làm vườn chăm chỉ.

Anh chàng đáp trả gắt khi bị nói ăn bám vợ  

Tuấn Hưng đang rất hạnh phúc bên bà xã Hương Baby.

Trước đó, trong một chương trình, giọng ca "Tìm lại bầu trời" đã lên tiếng đáp trả tin đồn làm "chạn vương": "Nhân tiện nhắc chuyện không nên nhắc, thấy trên mạng có hình chế mình là chạn vương đầy hàm ý. Hì...

Tôi biết có vài các anh các chị đang khó chịu vì tôi may mắn có vợ xinh và giỏi nên ám chỉ đặt tên tôi là chạn vương chứ gì? Ừ tôi chạn hay lồng bàn gì cũng được, là có ăn có chỗ mà 'úp bát'. Các anh các chị chắc phải chui gầm giường gầm tủ mới nhìn ra tôi chứ".

Khánh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


"Vạch trần" 3 con giáp khó tin cậy trong tình yêu