Tuấn Hưng đáp trả khi bị chê 'chạn vương', ăn bám vợ

Thùy Chi 2021-07-26 11:20
- Câu trả lời khéo léo của Tuấn Hưng không những khiến antifan bớt soi mói mà còn nịnh khéo được bà xã xinh đẹp.

Mới đây, Tuấn Hưng đã tham gia một chương trình truyền hình và chia sẻ quan điểm của bản thân về cách gìn giữ hạnh phúc gia đình. Cũng trong chương trình, giọng ca "Tìm lại bầu trời" đã lên tiếng đáp trả tin đồn làm "chạn vương": "Nhân tiện nhắc chuyện không nên nhắc, thấy trên mạng có hình chế mình là chạn vương đầy hàm ý. Hì...

Tôi biết có vài các anh các chị đang khó chịu vì tôi may mắn có vợ xinh và giỏi nên ám chỉ đặt tên tôi là chạn vương chứ gì? Ừ tôi chạn hay lồng bàn gì cũng được, là có ăn có chỗ mà 'úp bát'. Các anh các chị chắc phải chui gầm giường gầm tủ mới nhìn ra tôi chứ".

Tuấn Hưng đáp trả khi bị chê chạn vương, ăn bám vợ

Câu trả lời khéo léo của Tuấn Hưng không những khiến antifan bớt soi mói mà còn nịnh khéo được bà xã xinh đẹp. Đông đảo người hâm mộ bày tỏ sự đồng tình với cách đáp trả của giọng ca 7x.

Cũng trong chương trình này, Tuấn Hưng được MC Quốc Khánh hỏi về "mái nhà". Anh đưa ra câu trả lời thuyết phục: "Là mái hay cột hay móng, thậm chí cửa cũng được, miễn sao gia đình êm ấm, hạnh phúc". Có thể thấy với nam ca sĩ, anh không quá quan trọng việc ai hơn ai, miễn là mọi người trong gia đình hoà thuận, yêu thương lẫn nhau.

Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby kết hôn vào năm 2014. Sau 7 năm về chung một nhà, cặp đôi có 3 con chung là bé Su Hào, bé Son và một bé trai út Sâm.

Tuấn Hưng đáp trả khi bị chê chạn vương, ăn bám vợ

Nổi tiếng là yêu chiều vợ, tháng 10/2020, nam ca sĩ thông báo giải nghệ để tập trung chăm lo cho gia đình. Kể từ đó, anh liên tục bị đồn đoán là "hết thời nên về ăn bám" vợ, "chạn vương". Tuấn Hưng gay gắt đáp trả: "Có vài người viết bậy bạ, nói xấu tôi, bảo 'hết thời rồi' nên về đi làm với vợ. Tôi chặn hết rồi!

Hết thời tùy theo quan điểm mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi. Nhưng nếu đi làm kiếm tiền lo cho gia đình, kể cả rửa bát thuê hay làm bốc vác tôi chẳng bao giờ ngại khó. Đàn ông cái gì cũng phải làm được!".

 Thùy Chi

Ảnh: Tổng hợp

Thường xuyên tập 5 bài tập này, bắp tay ngấn mỡ, quá khổ cũng thon dài như nàng thơ Lisa