Trang Trần đưa con sang Mỹ định cư với chồng Việt kiều, buồn rớt nước mắt vì điều này

Khánh An 2023-12-19 10:00
- Sau thời gian dài sống xa cách nửa vòng Trái đất, Trang Trần đã đưa con gái sang Mỹ đoàn tụ với chồng Việt kiều.

Mới đây, một người bạn thân của Trang Trần đã đăng tải hình ảnh tiễn biệt cô và con gái sang Mỹ đoàn tụ với chồng Việt kiều.Nhiều người bạn và người hâm mộ đã gửi lời chúc Trang Trần sẽ có chuyến đi bình an và cuộc sống hạnh phúc khi đoàn tụ với ông xã Louis Trần ở Mỹ. Có thông tin cho rằng sau nhiều năm sống xa chồng, Trang Trần sẽ chính thức định cư tại Mỹ.

Trang Trần đưa con sang Mỹ định cư với chồng Việt kiều, buồn rớt nước mắt vì điều này

Trang Trần đưa con sang Mỹ Đình định cư.

Trên trang cá nhân, Trang Trần chia sẻ những cảm xúc buồn bã khi rời Việt Nam. Cô viết: "Nước mắt chảy ra không ngủ được. Cứng rắn lắm để rồi bật khóc". Cựu người mẫu nhắc lại kỷ niệm cùng bạn bè, nhắc nhở mọi người ghé quán bún đậu của mình khi có dịp và "tag" cô vào hình ảnh để cùng nhau chia sẻ niềm vui.

Trang Trần đưa con sang Mỹ định cư với chồng Việt kiều, buồn rớt nước mắt vì điều này

Trang Trần và Louis Trần gắn bó với nhau 10 năm hạnh phúc trước khi tổ chức đám cưới.

Trang Trần và chồng Việt kiều - Louis đã chính thức tổ chức đám cưới vào tháng 5/2023 tại Đà Lạt sau một thập kỷ hạnh phúc bên nhau. Mặc dù có con gái đầu lòng là bé Kiến Lửa từ năm 2015, nhưng suốt nhiều năm qua, Trang Trần và chồng vẫn phải sống xa nhau vì lý do công việc và việc ông xã cô đã định cư ở Mỹ. Cặp đôi mong muốn gia đình sớm đoàn tụ và đó là lý do Trang Trần đã quyết định chính thức sang Mỹ định cư.

Trước đó, Trang Trần từng nhắc đến chuyện đưa con sang Mỹ định cư cùng chồng. Cựu người mẫu tâm sự: “Thật sự, Louis thừa sức để đưa Kiến sang Mỹ nhưng anh ấy không ích kỷ để hành động như vậy. Louis hiểu rằng, đàn bà sinh con rất khổ, nên anh rất thương và luôn bênh vực tôi.

Anh ấy không bao giờ gây sức ép hay cố bằng mọi giá để tách Kiến ra khỏi tôi. Nhiều người trong gia đình cũng giục tôi đưa Kiến sang Mỹ để con sớm thích nghi với môi trường mới, nhưng Louis nói rằng: “Đó là điều Trang quyết định. Trang sẽ biết làm gì là tốt nhất cho con”".

Trang Trần đưa con sang Mỹ định cư với chồng Việt kiều, buồn rớt nước mắt vì điều này

Được biết, ngay từ khi Trang Trần mang thai bé Kiến, anh đã yêu cầu vợ nghỉ hết mọi việc và sang Mỹ định cư nhưng chính cô lại không đồng ý, vẫn muốn làm việc và kiếm tiền tại quê nhà. “Lúc mang bầu Kiến, hai đứa cũng từng cãi nhau về chuyện này. Louis muốn hai mẹ con sang Mỹ vì không muốn tôi ở nhà vất vả. Nhưng, tôi nói thẳng với anh ấy, rằng: “Đó không phải là điều quan trọng nhất với em. Nếu em chưa sẵn sàng thì đừng ép. Tốt nhất, anh hãy để em tự quyết định cuộc sống của mình”, Trang Trần nói.

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Trẻ sinh tháng này, bé thì ngoan ngoãn, vâng lời, lớn thì thông minh, ham học