Trấn Thành bị phản ứng vì xưng 'bạn' vĩnh biệt Phi Nhung

2021-09-28 18:03
- Trước những bình luận bắt bẻ cách xưng hô với Phi Nhung, Trấn Thành phải lên tiếng phân trần.

12h15 ngày 28/9, Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19, hưởng dương 51 tuổi.  

Như bao đồng nghiệp, Trấn Thành cũng có bài đăng bày tỏ cảm xúc buồn bã, hụt hẫng khi giọng ca trữ tình qua đời.  

 Trấn Thành tiễn biệt Phi Nhung.  

Thấu hiểu, đồng cảm với hành trình cuộc sống đầy thăng trầm của Phi Nhung, nam MC ngậm ngùi: "Với gì những gì đã chứng kiến và trải qua cùng bạn, trong tôi, Phi Nhung là một người phụ nữ mạnh mẽ, trái tim luôn nhân hậu dù ký ức của bạn chỉ toàn những trầy trụa và cay đắng.  

Thôi thì... buông bỏ, rũ sạch. Hạnh phúc đón bạn phía trước, đau buồn bỏ lại sau lưng. Đất mẹ ôm lấy bạn, che chở bạn khỏi những bi ai của cõi trần. Bạn sẽ về với cõi Phật - nơi bạn luôn thành tâm hướng về. Tiếng hát và tình yêu thương của bạn vẫn luôn ở lại. Nó nằm trong tim nên không ai lấy nó ra được đâu.  

Nghỉ ngơi đi bạn! Sang bên kia vẫn phải hát thật hay nha! Khán giả và bạn bè vẫn luôn yêu bạn! Hãy bình yên và cười thật tươi, Nhung nhé".  

 Bài đăng của Trấn Thành.  

Tiếc thương sự ra đi của Phi Nhung, một bộ phận dân mạng quay sang trách móc, căn vặn Trấn Thành về cách xưng hô với người quá cố.  

Được biết Phi Nhung sinh năm 1970, còn Trấn Thành sinh năm 1987, kém tới 17 tuổi. Tuy nhiên anh lại xưng "bạn" thay vì "chị" như lẽ thường.  

 Hình ảnh quá khứ của Trấn Thành - Phi Nhung.  

Trước những sự công kích, Trấn Thành đã phải lên tiếng trần tình: "Đây là cách xưng hô của mình và Phi Nhung ở ngoài đời. Nhung luôn xưng hô với tôi như thế, nên các bạn đừng buông lời cay nghiệt nữa.  

Nghệ sĩ luôn muốn mình trẻ và họ luôn xưng hô theo cảm nhận từ tâm hồn của đối phương chứ không xưng hô theo tuổi tác. Mong các bạn hiểu cho".  

 

Khánh Hà 

Theo Vietnamnet  

 

Những điều cần lưu ý khi tắm vào mùa lạnh