'Tốt vía' như Hương Ly: Đứng cạnh ai trong đêm chung kết là người đó đăng quang

Loan Mạc 2022-08-09 11:08
- Cư dân mạng đã phát hiện ra một vài điểm trùng hợp bất ngờ giữa vị trí đứng của Hương Ly và các Hoa hậu trong đêm chung kết.

Một trong những thí sinh bị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 không đạt được vương miện đáng tiếc nhất phải kể đến Hương Ly. Cô dùng cả tuổi thanh xuân của mình để tham gia cuộc thi, hy vọng sẽ giành được giải quán quân, nhưng vị trí cao nhất lại là top 5. Dù tiếc nhưng nhiều người cũng đồng tình rằng người đẹp Hương Ly vẫn còn thiếu một số kỹ năng nên chưa đạt được thành tích cao nhất và có thể chạm tay vào chiếc vương miện hoa hậu.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra điểm chung của Hương Ly tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và 2022. Đó là ai đứng cạnh cô ấy, và người đó sẽ đăng quang. Nhiều người nói đùa rằng Hương Ly quá ... tốt vía.

'Tốt vía' như Hương Ly: Đứng cạnh ai trong đêm chung kết là người đó đăng quang

Hương Ly đứng cạnh Khánh Vân khi chờ vào top 10. Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 dù trước đó cô không phải là thí sinh nổi bật trong cuộc thi.

'Tốt vía' như Hương Ly: Đứng cạnh ai trong đêm chung kết là người đó đăng quang

Cô tiếp tục về đích sau Ngọc Châu trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tháng 6 vừa qua. Chủ nhân của chiếc vương miện VINAWOMAN gọi tên Ngọc Châu. Giống như Hương Ly, Ngọc Châu từng "chinh chiến" ở nhiều cuộc thi sắc đẹp, và gặt hái được nhiều thành tích đáng nể.

Trong đêm bán kết và chung kết cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hương Ly gây ấn tượng trong chiếc váy làm từ chất liệu đặc biệt là giấm (scoby). Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, gu thời trang ấn tượng và khả năng catwalk cực tốt. Tuy nhiên, khán giả cho rằng Hương Ly vẫn chưa thể "nâng" sức nặng của chiếc vương miện và đại diện Việt Nam bước ra đấu trường quốc tế. Khả năng nói tiếng Anh được coi là hạn chế của người đẹp sinh năm 1995. Nhiều người xem đây là trở ngại để cô chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Họ hy vọng cô ấy có thể trau dồi để đi tiếp đến Hoa hậu Hoàn vũ hoặc một cuộc thi sắc đẹp khác.

'Tốt vía' như Hương Ly: Đứng cạnh ai trong đêm chung kết là người đó đăng quang

Người hâm mộ người đẹp thường nhắc đến Hương Ly bằng danh hiệu "Cô gái chăn trâu" khi người đẹp chia sẻ về công việc cô đã đảm nhiệm 10 năm trong buổi casting Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Theo 9X xinh đẹp, trẻ trâu tìm thấy niềm vui trong công việc chứ không nhất thiết là buồn khổ.

Hương Ly tâm sự rằng "Cô gái chăn trâu" là biệt danh mà cô không bao giờ quên được. Về vấn đề này, chân dài quê Gia Lai giải thích:

“Bởi vì nó gắn bó suốt khoảng thời gian tuổi thơ và cả khi tôi trưởng thành, lớn lên. Nhờ những công việc đồng áng đã giúp hình thành nên tính cách, con người của tôi ngày hôm nay"

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Đôi khi mình gặp đúng người, nhưng yêu sai cách, và rồi mất nhau