Tới đám cưới Minh Tú, Kiều Minh Tuấn gây sốt vì diện mạo đặc biệt

Sam 2024-04-16 08:19
- Kiều Minh Tuấn còn chia sẻ về sự cố khi tới đám cưới của chân dài Minh Tú và chồng ngoại quốc.

Mới đây, Kiều Minh Tuấn vừa khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo già nua trong đám cưới của Minh Tú. Tại sự kiện, anh gây chú ý với dáng vẻ gầy gò, rám nắng. Hơn thế mái tóc dài khiến Kiều Minh Tuấn có phần phong trần, sương gió.

Tới hôn lễ, Kiều Minh Tuấn diện bộ vest đen, để râu rậm và tóc dài cột cao. Điều bất ngờ là anh bị lạc đường khi tới dự đám cưới. Khán giả phì cười với tình tiết này mà Kiều Minh Tuấn chia sẻ.

Kiều Minh Tuấn xuất hiện diện mạo khác lạ, tiết lộ sự cố dự đám cưới Minh Tú

Kiều Minh Tuấn tới đám cưới Minh Tú với dáng vẻ khá ấn tượng. 

Kiều Minh Tuấn xuất hiện diện mạo khác lạ, tiết lộ sự cố dự đám cưới Minh Tú

Nhiều người nhận định anh gầy hơn hẳn so với trước kia.

Kiều Minh Tuấn xuất hiện diện mạo khác lạ, tiết lộ sự cố dự đám cưới Minh Tú

Kiều Minh Tuấn từng bảnh bao, điển trai, nam tính thế này.

Kiều Minh Tuấn tiết lộ: "Hành trình tìm đến đám cưới em Tú. Diễn biến tiếp... mình lấy điện thoại gọi cho lão kaka, lão hỏi mình đang ở đâu? Mình nói em đang dưới hầm anh chỉ em lối lên với. Lão kaka hỏi mình đang ở hầm nào? Mình rảo mắt thiệt lẹ rồi nói: Em không biết em chỉ biết em đứng ở cột Basement 4G. Lão ka cười rồi lão chửi mình, lão kêu tài xế chỉ cho mình.

Đang nói chuyện với tài xế thì bỗng có một người anh em xa lạ mặc bộ đồ cầm ổ bánh mì to dài lắm, chân chạm đất, cái mình gọi vọng hỏi đường người anh em nhiệt tình hỗ trợ. Lúc này mình chào vội em tài xế . Rồi mình vô thang máy, thang mở ra có người mình yên tâm hết sức, có chụp hình với 2 bé nhỏ nữa, rồi gặp quý nhân cười duyên.

Kiều Minh Tuấn xuất hiện diện mạo khác lạ, tiết lộ sự cố dự đám cưới Minh Tú

Kiều Minh Tuấn kể chuyện bị lạc khi tới đám cưới Minh Tú khiến fan phì cười.

Quý nhân hỏi: Anh Kiều Minh Tuấn đi đám cưới hả? Tuấn đi lộn thang máy rồi! Quý nhân: Tuấn phải lên B2 rồi đi ra kiếm thang khác. Mình nghe mà rụng rời tâm can, kiểu sắp bơ vơ ấy. Hên sao quý nhân cừ duyên vẫn chỉ tới thang máy…".

Nói về Kiều Minh Tuấn, được biết, sau chia tay Cát Phượng, nam diễn viên sống khá kín đáo. Anh cũng gần như không tiết lộ nhiều về chuyện tình cảm. Vài năm nay, Kiều Minh Tuấn chỉ tập trung phát triển sự nghiệp, tham gia gameshow. Anh nỗ lực cân bằng lại cuộc sống và công việc sau ồn ào tình cảm.

Kiều Minh Tuấn xuất hiện diện mạo khác lạ, tiết lộ sự cố dự đám cưới Minh Tú

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng khi còn bên nhau từng nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng và báo chí truyền thông.

Được biết, Kiều Minh Tuấn gần như không bao giờ nhắc đến người cũ. Trong khi đó, dù đã đường ai nấy đi nhưng Cát Phượng khẳng định chuyện tình cảm giữa cô và Kiều Minh Tuấn là chuyện tình yêu đẹp. Cô rất trân trọng.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hậu chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn lộ vóc dáng gầy gò, cánh tay khẳng khiu khiến fan lo lắng