Tiểu Vy thi 'Hoa hậu Việt Nam' chưa đủ 18 tuổi nhưng Ban tổ chức đã 'đặt gạch' từ đầu

Rosa 2021-09-17 11:00
- Câu chuyện hậu trường về Hoa hậu Trần Tiểu Vy được phó ban tổ chức cuộc thi kể lại khiến khán giả bất ngờ.

Ngày 16/9 vừa qua, trên trang cá nhân, Trần Tiểu Vy chia sẻ lại kỷ niệm 3 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 với dòng trạng thái: “Tròn 3 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Có lẽ đây là khoảnh khắc không bao giờ quên trong cuộc đời. Cảm ơn vì tất cả”.

Cùng ngày, phó ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng đã hé lộ câu chuyện liên quan đến quá trình dự thi của nàng Hậu.

Theo như bài đăng, người đẹp Quảng Nam lúc đầu dự thi ở vòng sơ khảo phía Nam nhưng vì chưa đủ 18 tuổi và chưa tốt nghiệp THPT nên cả ê kip chương trình phải “đặt gạch” hẹn Chung khảo phía Bắc. Thậm chí cả ê kip cuộc thi phải “canh chừng” nhắc nhở Tiểu Vy. Phó ban tổ chức cuộc thi kể lại:

Nhớ lại năm đó, vòng sơ khảo phía Nam có cô gái Quảng Nam mặt ngơ ngơ ngác ngác, tay chân run bần bật khi đứng trước Ban Giám Khảo. Dù liếc ngang qua nhan sắc ai cũng dễ dàng nhìn thấy cô gái ấy đã bước chân vào chung kết nhưng cô ấy vẫn không thi được Chung Khảo phía Nam do chưa đủ 18 tuổi và chưa thi tốt nghiệp PTTH tại thời điểm đó!

Ekip phải đặt gạch hẹn Chung Khảo phía Bắc. Suốt thời gian đó ekip cứ hẹn nhau phải “canh chừng” nhắc nhở cô ấy đến CKPB kẻo cô ấy bị quên.

Sự xuất hiện của Tiểu Vy tại vòng Chung kết phía Bắc khiến cả ban tổ chức nhẹ nhỏm và y như dự đoán của công chúng, người đẹp sinh năm 2000 đã đăng quang với ngôi vị cao nhất. Tiểu Vy được ban tổ chức nhận xét lễ phép, ngoan và đầy lòng trắc ẩn và ví cô như “mỹ nhân ngàn năm có một”.

Ngày CKPB thấy cô ấy xuất hiện thì cả ekip mới yên cái bụng. Vậy rồi mỹ nhân ngàn năm có một đăng quang HHVN 2018 như điều hiển nhiên mà công chúng đã dự đoán. Năm đó cả nước không ai đoán sai Hoa Hậu cả.

Ba năm trôi qua và hết 1,5 năm dịch bệnh nhưng Trần Tiểu Vy cũng làm được quá nhiều điều đáng để công chúng yêu thương và giới chuyên môn ngả mũ. Trên hết, em là cô gái lễ phép, ngoan và đầy lòng trắc ẩn. Cảm ơn người mẹ xinh đẹp ….đã sinh ra cô gái tuyệt vời này! Môt ngày thật đặc biệt để được đặt lên đây bộ ảnh đánh dấu 3 năm chúng ta đã đi bên nhau Vy hén!” - Phó ban tổ chức chia sẻ thêm.

Trần Tiểu Vy sinh ngày 23/8/2000 quê ở Quảng Nam đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau đó, nàng Hậu đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới 2018 ở Trung Quốc, chung cuộc dừng lại ở Top 30. Hiện tại Vy đang theo học chương trình liên kết với Đại học Sunderland (Vương quốc Anh) tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Rosa

Ảnh: FBNV

qc-mypoint